7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp phải vấn đề về ngữ pháp phức tạp và khó nhớ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị ứng dụng cho “dế” của mình, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất để xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất cho điện thoại Android

1. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này là ứng cử viên cho chủ đề Ứng dụng giáo dục tốt nhất 2014. Với sự kết hợp của các câu hỏi, trò chơi, bài luận và câu trả lời cụ thể, … nó sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn. Phương pháp hiệu quả nhất.

Bạn có thể làm một bài kiểm tra để xem bạn có thể đi được bao xa. Bên cạnh đó, cùng với phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng bổ sung và các khóa học khác.

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis Hoàn thành

Với Grammaropolis Hoàn thành, bạn sẽ được đưa đến “thành phố ngữ pháp”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa đầy màu sắc, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình với quá trình tập luyện đầy đủ.

Xem Thêm  Loa thùng là gì? Cấu tạo cơ bản và các ứng dụng của loa thùng hiện nay | Muasalebang

3. Ứng dụng ngôn ngữ (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngôn ngữ Đây là ứng dụng bạn nên tìm kiếm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngôn ngữ

Sau khi xem hướng dẫn, hãy cố gắng thực hành và thưởng thức các trò chơi của chương trình. Ứng dụng ngôn ngữ sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn với phản ứng nhanh chóng cho sự tiến bộ của bạn. Với hơn 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng ứng dụng bán chạy nhất trên App Store và Google Play Store. Ứng dụng ngôn ngữ Ngoài ra còn có phiên bản “HD” cho iOS.

4. Grammar Up (iOS và Android)

Ngữ pháp Up tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu trong ngữ pháp của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định môn học nào bạn cho là hữu ích nhất đối với bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp Up

Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí ngay bên trong ứng dụng. Ngữ pháp Up bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới một áp suất nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, xem những lỗi sai để rút ra bài học cho bản thân để cải thiện từng ngày.

5. Sách Ngữ pháp Tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách chương trình tiếng Anh

Sách chương trình tiếng Anh ứng dụng này miễn phí nhưng có một số tính năng rất thú vị. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy ở các ứng dụng trả phí khác. Bạn sẽ tìm được nhiều dạng đề, làm bài kiểm tra đạt điểm nhanh.

Xem Thêm  Ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất | Muasalebang

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng Grammar Girl

Ứng dụng Grammar Girl một ứng dụng giúp bạn cải thiện ngữ pháp nhanh hơn bằng cách tạo cho bạn một môi trường học tập tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời các câu hỏi và tìm ra câu trả lời phù hợp cho việc học của chính mình.

7. Grammar Phone (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp là một ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn tránh 25 lỗi hệ thống phổ biến. Nếu bạn biết và sửa những lỗi thường gặp, bạn sẽ cho ra đời những bài văn chính xác, gây ấn tượng mạnh cho bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với nhiều người, tiếng Anh gần như là một thứ hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, hãy tham khảo một số ứng dụng trên để có thể sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn nói chuyện một cách tự tin và tạo ra nhiều văn bản chất lượng cao hơn.

>>> Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT store, sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những nguy hiểm không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud