7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Hiện nay, việc thanh toán hóa đơn trực tuyến theo yêu cầu ngày càng trở nên phổ biến với lợi ích là tiết kiệm thời gian và quản lý chi phí hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán trực tuyến được chiết khấu ưu đãi, chiết khấu, hoàn tiền hàng đầu!

Bạn có muốn thanh toán hóa đơn tiền điện của mình không?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng 2 cách:

– Một cách chính xác: Đến các chi nhánh Điện máy XANH hoặc Thế giới di động, cung cấp thông tin mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện hàng tháng để nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến qua trang web: Bạn truy cập vào trang Thu thập tín dụng Điện máy XANH, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác | Muasalebang

Đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel phát triển cung cấp nhiều dịch vụ đơn giản, trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện, tiền nước và nhiều hình thức nợ trực tuyến khác.

Nếu thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể được giảm giá tiền điện, nước tùy theo chính sách khuyến mại từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo chính chủ. Cho phép người dùng thanh toán trực tuyến với ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm tính năng thanh toán điện tử chiết khấu và tính năng thanh toán tiền nước, hoàn tiền đáng tin cậy (tùy theo chính sách khuyến mại từng thời điểm).

Các khoản chiết khấu hoặc giảm giá thường sẽ được gửi vào quỹ voucher của bạn trên ZaloPay, hãy cho chúng tôi biết!

Mời bạn xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên mạng xã hội Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ thường xuyên và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và các voucher chiết khấu hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán là bạn có thể thanh toán ngay tiền điện mà không cần đến các điểm thu hộ. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ nhắc kỳ thanh toán để bạn không bị lỡ hóa đơn khi cần.

Xem Thêm  Máy rửa mặt Emmie by Happy Skin có thực sự đáng tiền? Review chi tiết không nên bỏ qua | Muasalebang

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại chủ đề: Cách thanh toán tiền điện trong Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên các mạng xã hội Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp / rút MoMo nhanh chóng và dễ dàng nhất tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY!

4ShopeePay

Ví SphereePay có trước ví AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép từ năm 2015.

Tại ShopeePay có tính năng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tùy từng thời điểm, bạn có thể tìm thấy nhiều mã quảng cáo hấp dẫn.

Vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn kiểm tra và thanh toán tiền điện trong ví ShoppePay.

Ứng dụng ShopeePay có sẵn cho nền tảng Android và iOS:

ShopeePay

5Giữ (Thanh toán bằng Ví Moca)

Ví Moca tuy mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút rất nhiều người dùng bởi hàng loạt chương trình khuyến mãi và nằm trong Grab – Ứng dụng đặt đồ ăn và ship hàng thông dụng.

Tùy từng thời điểm khuyến mại, Grab sẽ tặng khách hàng mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trong ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác bằng ứng dụng này.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng gọi, nhắn tin an toàn, riêng tư nhất cho Android và iOS 2015 | Muasalebang

Mời các bạn xem chi tiết tại bài viết: Cách kiểm tra và thanh toán tiền điện cực nhanh trong ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Giữ (Thanh toán bằng Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là một hệ thống thanh toán trực tuyến được đánh giá là dễ sử dụng, vì nó rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Gpay còn sở hữu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng ưa thích.

Gpay có khả năng kết hợp thanh toán với nhiều tính năng đơn giản như: Thanh toán tiền điện, nước, sạc điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ gọi, … nhanh chóng với một vài ứng dụng. Dễ dàng với chiết khấu, chiết khấu cao, hoàn lại tiền khá.

Ứng dụng Gpay có sẵn trên các mạng xã hội Android và iOS:

Thanh toán tiền điện bằng Gpay trong ví

7VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt. VTC Pay hoạt động trên website và website trong ứng dụng, giúp mọi người dùng có thể truy cập dịch vụ ví.

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đến các nơi để thanh toán tiền điện, hay mất nhiều thời gian xếp hàng để thanh toán thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Theo thời gian, VTC Pay sẽ có những voucher giảm giá hấp dẫn để thanh toán tiền điện hoặc hoàn tiền. Hãy theo dõi túi voucher của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nhé!

Ứng dụng VTC Pay hiện có trên các mạng xã hội Android và iOS:

VTC Pay

Trên đây là 7 ứng dụng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn trong việc sử dụng Ví điện tử.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud