8 phần mềm quản lý email miễn phí tốt nhất cho Windows | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Là một người bận rộn, bạn có nhiều khả năng nhận và gửi rất nhiều email mỗi ngày. Vì vậy, ứng dụng email Trung thực là những gì bạn muốn. Trong số rất nhiều email khách hàng được cung cấp cho người ngoài, cái nào? Phần mềm quản lý email tốt nhất tốt hơn? Hãy xem danh sách 8 Ứng dụng email khách hoàn toàn miễn phí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi của mình.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 1

1. Mozilla Thunderbird

Thunderbird được đánh giá là một trong những ứng dụng email miễn phí tốt nhất hiện nay do Mozilla – “cha đẻ” của trình duyệt web nổi tiếng Firefox cung cấp.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 2

Thunderbird với thiết kế tối giản

Bình thường, Thunderbird Nó có một thiết kế nhỏ có khả năng cung cấp các tùy chọn dễ dàng giúp bạn truy cập email của mình nhanh hơn. Bạn có thể thiết lập tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình và giải phóng các tính năng như mở tab, tìm kiếm nhanh. Điểm nổi bật nhất của Mozilla Thunderbird bạn có bộ lọc thư rác thông minh và khả năng quản lý nhiều tài khoản bằng một giao diện duy nhất.

2. Khách hàng eM

Phần mềm quản lý email tốt nhất 3

eM Client

Chế độ xem đầu tiên mà người dùng nhìn thấy eM Client rằng ứng dụng này có cùng các kết nối với Outlook – một ứng dụng email tiêu chuẩn khi cài đặt bộ Microsoft Office. Có 5 ứng dụng trong danh sách này, eM Client được đánh giá là hoàn hảo với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Xem Thêm  Tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản | Muasalebang

Với eM Client, bạn không chỉ có thể làm việc với email mà ứng dụng còn kết nối với lịch, tác vụ và danh bạ. Về cơ bản, việc loại bỏ duy nhất eM Client Nó sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

3. Mực

Inky là một phần mềm quản lý email tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng nhiều tài khoản email cùng một lúc. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản email.

Phần mềm quản lý email nâng cao 4

Trình kết nối Inky Visual

Inky hiện đang hoạt động với tất cả các dịch vụ email chính và cung cấp một loạt cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn lọc các thư quan trọng để xem trước và dễ dàng quản lý danh sách và địa chỉ gửi thư đi, đến. chỉ liên hệ. Ngoài ra, Inky còn hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa đám mây, nghĩa là các email của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các môi trường của Inky.

4. Claws Thư

Phần mềm quản lý email nâng cao 5

Claws Mail là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích sự đơn giản

Không giống như những người khác email khách hàng những người khác trong danh sách này, Claws Thư có một kết nối nhắc nhở chúng ta về nó Windows XP. Nếu bạn không thích nội dung khiêu dâm bẩn thỉu, chắc chắn bạn sẽ thích Claws Mail với hai màu chủ đạo là xám và xanh, nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bên dưới trình kết nối tuyệt vời có thể nhìn thấy, Claws Thư sẽ mang lại tất cả các tính năng và chức năng của một ứng dụng email, với hỗ trợ nhiều tài khoản.

Xem Thêm  Cách tải và sử dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool | Muasalebang

5. Triển vọng

Hơn 420 triệu người sử dụng Outlook.com, Quan điểm– phần mềm được phát triển bởi Microsoft Nó chắc chắn sẽ là phần mềm quản lý email tốt nhất. Ngoài quản lý email linh hoạt, Quan điểm Nó cũng hỗ trợ đồng bộ lịch, danh bạ và ghi chú giữa các thiết bị Windows.

Phần mềm quản lý email nâng cao 6

Outlook là một giải pháp đáng tin cậy khi sử dụng các dịch vụ của Microsoft

Nhìn chung, phiên bản Windows 7 của Outlook dường như đã lỗi thời mặc dù đã được nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Vào thời điểm đó, phiên bản trên Windows 8 cũng Windows 10 được coi là tốt nhất. Tuy nhiên, Quan điểm vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ email của Microsoft.

6. MailBird

MailBird là một công cụ tuyệt vời cho những ai sử dụng hệ thống máy tính Microsoft nhưng muốn tận hưởng giao diện phong cách macOS. Các nhà phát triển của MailBird đã tạo ra một phiên bản miễn phí có tên Lite miễn phí khiến chúng ta nhớ đến Apple Mail. Nhược điểm duy nhất của phần mềm miễn phí này là nó chỉ có thể quản lý tối đa ba địa chỉ gửi thư. Tuy nhiên, với yêu cầu tiêu chuẩn của một hộp thư cá nhân có thể sử dụng cho công việc, điều này là đủ đối với hầu hết mọi người.

Phần mềm quản lý email hiệu quả 12

Có thể xem MailBird là một ứng dụng email nhỏ gọn, đây là ứng dụng quản lý email tốt nhất để bạn sử dụng vì nó hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Google, Facebook, YouTube …

Xem Thêm  3 Cách Kiểm Tra RAM Máy Tính ĐƠN GIẢN | Muasalebang

7. WunderMail

Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ tốt và muốn có phần mềm quản lý email với giao diện hiện đại, đẹp mắt. WunderMail sẽ là một quyết định có thể khiến bạn hài lòng nhờ phong cách Fluent Design rõ ràng và mới mẻ.

Phần mềm quản lý email hoạt động 13

Bạn có thể duyệt và gửi thư qua WunderMail ngay cả khi đang ngoại tuyến, dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản và hoạt động bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, việc sử dụng WunderMail cũng rất dễ dàng với khả năng sắp xếp email theo nhãn và danh mục.

8. OperaMail

Opera là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất thế giới và ứng dụng Opera Mail là phần mềm quản lý email tốt nhất để chọn Opera làm công cụ tìm kiếm web mặc định của bạn. Khả năng tương thích hoàn toàn giữa hai chương trình giờ đây sẽ cho phép bạn dễ dàng sử dụng và quản lý hộp thư đến email của mình trực tiếp trong trình duyệt mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Phần mềm quản lý email hiệu quả 14

Với cách tiếp cận khoa học và có hệ thống, Opera Email được thiết kế để người dùng không bỏ sót bất kỳ email quan trọng nào, đồng thời ngăn chặn tất cả các tin nhắn rác trong nền để tránh làm phiền hoặc làm phiền người dùng.

Trên đây là 8 giờ tối. ứng dụng email tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên máy tính của mình mà bạn có thể sử dụng và quản lý tác vụ rất hiệu quả. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.techradar.com/news/software/application/windows-7-email-5-best-free-clients-903699

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud