9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản | Muasalebang


Tìm kiếm bài hát theo giai điệu tưởng chừng như không thể nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được với 9 cách sau đây. Hãy tham khảo nó để tìm bài hát yêu thích của bạn nếu bài hát đó cứ lởn vởn trong đầu bạn nhưng bạn mãi không hiểu!

Đầu tiênSử dụng một trang web tìm kiếm

Midomi.com

Midomi.com là một trong những trang tìm kiếm âm nhạc mà họ có Giao diện rất phổ biến và cũng như nhiều trang khác hỗ trợ tìm kiếm nhạc.

Trên trang web này, bạn có thể tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến, Midomi cũng cho phép bạn tìm kiếm nhạc, ban nhạc và hơn thế nữa.

Midomi.com

Tuy nhiên, điều khiến Midomi trở nên hữu ích và độc đáo chính là ô nhỏ ở đầu trang chủ. “Nhấp và Hát hoặc Hum“Với sự hỗ trợ này, bạn có thể hát bài hát mình muốn sau khi nhấp vào bắt đầu tại đây.

Khi bạn đã hoàn thành thì thầm, hãy nhấp vào “Bấm để tạm dừng“thì hãy đợi kết quả, chỉ trong vài giây ngắn ngủi, bạn sẽ có đáp án chính xác cho tên bài hát mà mình tìm kiếm.

Musipedia.org

Không giống như Midomi.com, trang web Musipedia.org cũng hỗ trợ tìm kiếm nhạc nếu bạn biết nốt nhạc, thay vì chỉ hát một bài hát, Musipedia có thể là dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn hảo cho bạn. .

Xem Thêm  Review GoodnDoc Hydra B5 Serum có tốt không? Mua ở đâu? | Muasalebang

Trang web này cung cấp khả năng nhập nhạc qua micrô (thậm chí hát hoặc ngân nga nếu bạn thích). Ngoài ra, web cũng phù hợp với bất kỳ ai người chuyên về âm nhạc nhiều khi bạn hỗ trợ tìm kiếm nhạc bằng cách phát các bài hát nhất định Tìm kiếm liên quan đến nốt nhạc.

Musipedia.org

Bạn sẽ có thể sử dụng nó tìm kiếm bàn phím, tìm kiếm vùng chứa (mẫu với nốt chuẩn của bài hát), sử dụng một cây đàn piano nhẹ và thực sự phát một bài hát hoặc tìm kiếm nhịp điệu mà bạn có thể sử dụng để tìm bài hát của mình rất phù hợp với nhịp điệu.

Sau khi phát một mẫu nhạc để tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các bài hát trong kết quả. Mỗi kết quả bao gồm một phần của mẫu nhạc tương tự như bài hát bạn đã chơi.

Danh sách bao gồm nút phát được nhúng để nghe, liên kết video YouTube và nút bạn có thể sử dụng để mua bài hát hoặc album trên Amazon.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những trang web có thể giúp bạn vượt qua thanh tìm kiếm tên bài hát thông qua kết hợp khả năng tìm kiếm nhạc trực tuyến.

Tuy nhiên, trang web này không phải là một dịch vụ tự động sử dụng công nghệ nhận dạng âm thanh để xác định âm nhạc. Thay vào đó, các bài hát bạn tải lên cũng sẽ được lưu trữ trong thư viện của bạn ai truy cập trang web sẽ nghe nhạc của bạn và cố gắng chỉ bạn đến tên bài hát.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com giống như một diễn đàn người dùng để trao đổi tên và giúp nhau tìm tên bài hát. Bạn cũng có thể đi tới “Bạn có thể kể tên những mẫu này không?nghe nhạc đã ghi khác để giúp người dùng khác xác định tên bài hát.

Xem Thêm  Dầu gội Tresemme review chi tiết nhất nên đọc trước khi mua | Muasalebang

AudioTag.info

AudioTag.info là một trang web rất cơ bản, nhưng nó cung cấp một tính năng rất hữu ích Nhận dạng âm thanh hoàn toàn tự động trên webvì vậy bạn không nên đợi người khác lấy tên bài hát của bạn.

AudioTag.info

Tuy nhiên, phương pháp phát hành các bài hát đã ghi để tìm kiếm nhạc hơi khác một chút, tùy thuộc vào bạn nên ghi lại và tải lên các tệp âm thanh của bạn.

Bạn có thể hát, hát hoặc chơi nhạc trên guitar. Vì vậy, miễn là bạn có một cái gì đó giống như bài hát được ghi ban đầu, nó sẽ hoạt động. Sử dụng nút Chọn tập tin để chọn và tải tệp lên trang web (và có thể liên kết đến tệp âm thanh trực tuyến nếu bạn có URL).

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tiếp tục đi. Phía trong ít hơn một phútTrang web sẽ trả về kết quả với tên bài hát, nghệ sĩ, album và năm phát hành chính xác.

Sử dụng tìm kiếm của Google

Không có tìm kiếm bằng giọng nói Tìm kiếm trên Google Bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát theo giai điệu bằng cách nhấp vào biểu tượng micrô, quảng cáo bài hát và lời bài hát trên Google để tìm kiếm bài hát dễ dàng và mang lại kết quả tốt nhất.

Sử dụng Google Tìm kiếm

Việc sử dụng kết quả tìm kiếm của Google tuy dễ dàng nhưng cũng cho kết quả tức thì, tuy nhiên độ chính xác của kết quả còn tùy thuộc vào khả năng nhớ từ của bạn.

2Sử dụng ứng dụng tìm kiếm âm thanh

Truy tìm ID

Truy tìm ID là một trong những ứng dụng tìm kiếm nhạc phổ biến nhất trên thiết bị Sony nhưng cũng được hỗ trợ trên các thiết bị khác Thiết bị Android nên các bạn tải ứng dụng để có thể tải ứng dụng này trên CH Play để sử dụng nhé.

Truy tìm ID

Ấn tượng đầu tiên về ứng dụng đó giao diện đẹpDễ sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng màu tím để tìm kiếm bài hát yêu thích trong giai điệu mà bạn nghe được.

Xem Thêm  Top 10 sản phẩm mascara lông mày được săn đón nhất năm 2022 | Muasalebang

Ngoài ra, TrackID cũng duy trì lịch sử tìm kiếm bài hát tốt và cung cấp một biểu đồ giúp bạn thưởng thức những bài hát hay nhất. Bài hát được tìm kiếm hàng đầu hiện đang ở Việt Nam hoặc các nước khác.

SoundHound

SoundHound là ứng dụng tìm kiếm nhạc có cùng tài nguyên với Track ID, bạn có thể tìm kiếm nhạc của mình dựa trên bản nhạc mà bạn nghe bằng cách hát với ứng dụng, bên cạnh bảng xếp hạng bài hát hot nhất trên thế giới.

SoundHound

Ứng dụng SoundHound có sẵn Giao diện bắt mắt và trực quan, rất dễ sử dụng và tìm kiếm các bài hát. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hiển thị các tìm kiếm trước đây của bạn để bạn có thể tìm lại bài hát yêu thích của mình.

  • Tải xuống ứng dụng Android SoundHound tại đây.

Musixmatch

Musixmatch là một trong những ứng dụng tìm kiếm bài hát hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm một bài hát cụ thể chỉ bằng cách nhấp vào vo ve trên micrô.

Musixmatch

Tuy nhiên, ngoài tính năng tìm kiếm bài hát bằng cách điều chỉnh, Musixmatch còn cho phép hiển thị các ký tự của các nhân vật đang chơi giúp bạn theo dõi rõ ràng nội dung bài viết.

Và, với Musixmatch, bạn có thể tìm kiếm các từ của bất kỳ bài hát nào bạn muốn và phát nhạc từ YouTube hoặc Spotify. Nếu không nhớ trực tiếp lời bài hát, người dùng có thể nhập từ khóa để tìm kiếm.

  • Tải xuống ứng dụng Musixmatch Android tại đây.

Shazam

Shazam và có chức năng tương tự như TrackID hoặc SoundHound, là tìm kiếm các bài hát trước đây Nhạc được ghi qua micrô. Tuy nhiên, ứng dụng có các kết nối mới và chính xác.

Shazam

Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, người dùng ứng dụng của nhiều smartphone đều có thể sử dụng.

  • Tải xuống ứng dụng Shazam cho Android / iOS.

Trên đây là tiêu đề hướng dẫn bạn 9 cách tìm tên bài hát theo giai điệu nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn có những bài hát dễ dàng với sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ này!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud