999 bức thư gửi cho chính mình | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem
999 bức thư cho tôi


Hết thời sẽ không quay lại, tuổi trẻ đã qua cũng không thể kéo lại được. Đó là bản chất bất biến của cuộc sống. Vì vậy, mỗi chúng ta đừng lãng phí tuổi trẻ của mình, hãy sống hết mình với tuổi trẻ của mình. Đây là thông điệp của cuốn sách này 999 bức thư cho tôi gửi đến những bạn trẻ dễ bị tổn thương qua con đường chông gai phía trước.

Về công việc

Có rất nhiều người trả tiền ngày nay cảm thấy thất vọng với cuộc sống hiện tại của họ. Họ mơ về những điều tốt đẹp của quá khứ và chấp nhận cuộc sống hiện tại là vô nghĩa, vô vị, hoang đường một cách khó tưởng tượng. Khi còn là một đứa trẻ, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có thể làm được những điều lớn lao. Nhưng khi chúng ta lớn lên, chúng ta có xu hướng thu nhỏ lại và trở thành một cái vỏ to lớn vô dụng.

999 bức thư cho tôi 1

Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tuyệt vời như thế nào nếu chấp nhận thay đổi. Với cuốn sách 999 bảng chữ cái này cho bạn, bạn có thể lập kế hoạch làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn ngay hôm nay. 999 Letters To Yourself là một tác phẩm thuộc lĩnh vực kỹ năng sống, được viết bởi tác giả Miao Gongzi và được NXB Trẻ ấn hành.

sale-lazada-t4-2

Nội dung chính của cuốn sách 999 cuốn sách dành cho bạn

Phần 1 của tác phẩm gồm 561 nhân vật, được chia thành 4 phần cụ thể. Luôn luôn cuốn sách cho tôi cùng hàng loạt những cách thể hiện chất lừ, rất dễ đi vào lòng người, gửi đến quý vị và các bạn. Cuốn sách này có tên là help – self dành cho người đọc.

999 bức thư cho tôi 4

Cuốn sách không làm chúng ta bối rối từ tiêu đề, bìa cho đến hình ảnh, nội dung và cách trình bày bên trong cuốn sách. Đây là một cuốn sách có thể là một món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình của bạn. Bản thân những người đang buồn phiền, chán nản sẽ được tiếp thêm một nguồn động viên để họ chiến đấu tốt hơn mỗi ngày.

sale-tiki-t4-2

Tham khảo tại: [Review] Làm bạn với bầu trời – Tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Khi nào thành công sẽ đến?

Tác phẩm này có một câu châm ngôn giúp bạn tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày sau khi đọc xong cuốn sách này: “Bên trong vững chắc luôn tốt hơn bên ngoài sáng bóng, mong con luôn kiên trì và mạnh dạn nơi ánh sáng. , hãy sống cuộc sống mà bạn muốn. ”

Mỗi chúng ta đều có một tính cách khác nhau, người thì tôi muốn thay đổi, người thì tôi muốn có một cuộc sống mới. Nhưng mặt khác, cũng có những người có cái tôi thấp hơn cảm thấy mệt mỏi và rất xấu hổ về bản thân. Thành công chỉ đến với những ai xứng đáng, vậy bạn đã thực sự cố gắng chưa? 999 bức thư cho tôi cuốn sách 1 cho bạn những lời khuyên sức khỏe ý nghĩa nhất.

sale-shopeei-t4-2

Quyển 1: Ngay từ hôm nay, hãy luôn nở nụ cười trên môi mỗi ngày, trên đời này mọi thứ đều nhỏ nhặt trừ sinh tử. Dù gặp khó khăn cũng không nên làm khó bạn, hôm nay dù có bao nhiêu chuyện xui xẻo xảy ra cũng không nên buồn phiền. Hôm nay là ngày bạn còn trẻ vì còn tương lai, hôm nay chỉ là khởi đầu của ngày mai.

999 bức thư cho tôi 5

Thành công đó là một điều xa vời, bởi vì người ta thường nói về nó, sử dụng nó hàng ngày. Ý tưởng thành công, xa hay gần phụ thuộc vào ước mơ của bạn. Nếu ước mơ của bạn đơn giản thì thành công sẽ sớm đến và ngược lại, có người dành cả cuộc đời để theo đuổi ước mơ nhưng không biết khi nào mới thực hiện được.

Thành công bởi 999 ký tự là khi bạn học đi xe đạp, khi bạn có thể cuộn một con hạc giấy, nếu bạn thi đỗ đại học, nếu bạn có được công việc bạn muốn. Ở mỗi giai đoạn, mỗi người đều có một mục tiêu khác nhau, dù lớn hay nhỏ và đạt được mục tiêu đó là đã đạt được rồi.

Quyển 60: Thành công căn bản không phải là bí mật gì cả, nếu có thì chỉ có hai điều: thứ nhất, kiên trì đến cùng và không bỏ cuộc; Thứ hai, nếu bạn muốn bỏ thuốc lá, hãy nhìn lại mẹo đầu tiên.

Xem thêm: Kỳ thực thời sống thực dụng – Tựa hay của Mễ Mộng

Phiên bản tốt nhất là gì?

Mỗi người hãy cố gắng hoàn thiện dần dần, mỗi ngày hãy cho họ một chút hy vọng, một thế giới rộng lớn nơi họ cũng sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn vì sự cố gắng của bạn. Chúng ta có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng chúng ta có thể tốt hơn chúng ta của ngày hôm qua.

999 bức thư cho tôi 3

Trên thực tế, khái niệm về sự hoàn hảo không cố định. Hoàn hảo có thể là một mục tiêu, ngày mai tôi lớn hơn một chút, tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, thay đổi tốt hơn một chút. Để ngày hôm nay tôi hoàn thiện hơn ngày hôm qua, và cứ như vậy, tôi đang trưởng thành mỗi ngày, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đây là mô tả của 999 ký tự mà bạn muốn mang đến cho độc giả.

Tăng trưởng là gì?

Sự trưởng thành có nhiều khía cạnh để hiểu. Trưởng thành là khi tôi bước qua tuổi 18, khi tôi có thể tự lập và kiếm sống. Trưởng thành là khi em rời xa vòng tay của gia đình, bạn bè để tự tìm cho mình một con đường riêng. Vậy tại sao khi 25, 30 tuổi trở đi, tôi vẫn thấy buồn cho bản thân, thấy mình mãi là một kẻ non nớt, non nớt.

Vẻ đẹp của cuốn sách 999 bức thư cho tôi Điều này không có cấu trúc và mỗi cuốn sách có một nội dung khác nhau. Vì vậy, bạn không cần phải đọc để trao đổi, chỉ cần mở bất kỳ trang nào, chọn bất kỳ cuốn sách nào và đọc nó, bạn sẽ thấy rất thú vị.

999 bức thư cho tôi 2

Quyển 227: Trưởng thành dù bạn có tệ đến đâu nhưng ngày hôm sau bạn vẫn sẽ đi học và đi làm như bình thường. Không ai biết những gì bạn đang trải qua, và không ai thực sự quan tâm đến những gì đã xảy ra với bạn. Chỉ bạn mới biết về tương lai của mình. Nếu không xác định được rõ ràng thì không cần giải thích thêm.

Tìm hiểu: Tôi đã quyết định sống cho chính mình – Sách giúp bạn tự tin hơn

Tình yêu đẹp nhất là gì?

Quyển 386: Tình yêu là quan trọng ở chất lượng, không phải số lượng, không phải vội vàng. Có tình yêu, chúng ta hãy toàn tâm toàn ý; nếu không có tình yêu một mình bạn cũng tự do. Học cách sống một mình, dù muốn hay không. Làm những gì bạn phải làm, dù muốn hay không, hãy giải quyết nó một cách hòa bình.

999 bức thư cho tôi 6

Quyển 504: Điều khiến tôi cảm động, không phải là những lời nói ngọt ngào, mà là lòng trắc ẩn đúng mực và một trái tim chân thành. Đôi khi thế giới rộng lớn, rộng lớn đến nỗi chúng ta có thể không có cơ hội gặp nhau trong cuộc đời này. Đôi khi dường như thế giới nhỏ bé, nhỏ bé đến mức chỉ cần ngước lên là có thể nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của em.

Đúng với miêu tả và hy vọng của tác giả: “Mong em là phiên bản hoàn thiện nhất”, cuốn sách này như một cốc nước ngọt giúp củng cố và tin tưởng cho người đọc. 999 bức thư cho tôi Nó sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin mạnh mẽ rằng bạn có thể phát triển từ từ mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ: 6 chủ đề song ngữ chính giúp phát triển kỹ năng ngoại ngữ

Xem Thêm  Bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi nào tốt hiện nay? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud