Adapter, Củ sạc điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bộ sạc điện thoại & máy tính bảng – Một thiết bị sạc cần thiết

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đang dần đi vào cuộc sống của con người và trở thành những thiết bị quan trọng. Mỗi năm, các nhà sản xuất đều có một hoặc nhiều chiếc máy được tung ra thị trường, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng với nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng và liên tục của các thiết bị này đã kéo theo sự phát triển của các loại phụ kiện thông thường như sạc.

Có thể nói, củ sạc kèm theo cáp sạc là một phụ kiện đi kèm luôn tương thích với điện thoại của bạn. Như chúng ta đã biết, điện thoại thông minh và máy tính bảng được mọi người sử dụng trong thời gian dài để làm việc hay giải trí nên việc cạn kiệt pin là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để tránh tình trạng hết pin nếu cần, bạn nên mang theo cáp sạc kèm adapter hoặc cục sạc dự phòng để hạn chế tình trạng này.

Nhu cầu của người dùng tăng cao kéo theo sự xuất hiện của các loại cốc sạc kém chất lượng trên thị trường, ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và chi phí bạn phải bỏ ra để mua một bộ sạc khác. Bạn đang tìm nơi bán adapter, sạc, cáp sạc thật với giá hợp lý? Bạn có thể nhanh chóng đến hệ thống cửa hàng di động để được tư vấn và lựa chọn.

Xem Thêm  Nguyên tắc vàng giúp bạn lựa chọn bàn trang điểm gỗ đẹp | Muasalebang

Những lý do nên mua sạc iPhone, iPad, Samsung, Oppo, Xiaomi thật?

– Đảm bảo dòng điện ra, không làm chai pin và hỏng thiết bị của bạn.

Được trang bị công nghệ sạc nhanh, thiết bị của bạn sẽ được sạc đầy, đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và giải trí cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Các lỗ xả bổ sung, không còn là cổng xả như trước nữa, giờ đây bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Hiện nay trên thị trường có hai loại sạc là sạc 2 pin và sạc 3 pin, thông thường của các hãng sản xuất như Anker, Foxconn … đã mang đến rất nhiều lựa chọn cho người dùng.

bộ sạc

Cốc sạc 2 chân

Thông tin chung: Là loại cốc sạc thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam, được sử dụng rộng rãi và dễ sử dụng.

Ưu điểm: Phổ biến trên thị trường, dễ dàng mang đi và tính tiền nơi công cộng.

Nhược điểm: Nếu bạn đi du lịch các nước sử dụng cốc sạc 3 chấu, bạn sẽ được trang bị bộ chuyển đổi để sạc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Sản phẩm đi kèm: Sạc Mophie 20W, Sạc Samsung 25W.

Bộ chuyển đổi 3 chân

Thông tin chung: Là bộ đổi nguồn nhập khẩu và thường phù hợp với thiết bị nhập khẩu, do tuân thủ các quy định an toàn điện quốc tế, nên có thêm ổ cắm điện 3 chân trong trường hợp trục trặc, để tránh điện giật có thể xảy ra. Bộ chuyển đổi 3 chân phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi công tác, tham quan nước ngoài.

Xem Thêm  5+ Cách Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Bằng Điện Thoại Chính Xác | Muasalebang

Ưu điểm: Bảo mật cao hơn so với bộ chuyển đổi 2 chân.

Nhược điểm: Hiếm khi bạn thường khó tính phí công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud