AI + IoT là gì? Trí tuệ nhân tạo của vạn vật là gì? | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Sự kết hợp của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT) giúp các thiết bị luôn kết nối với trí thông minh của chúng, cho phép chúng thích ứng với hành vi và sở thích của người dùng mà không cần con người chỉnh sửa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sự kết hợp này nhé.

Đầu tiênIoT là gì?

Internet of Things (tổng hợp: IoT- Internet vạn vật) là một mạng một mạng lưới liên kết lớn giữa các thiết bị có thể nhìn thấy, chẳng hạn như giữa ô tô, nhà ở, thiết bị điện, cảm biến, thiết bị truyền động, v.v.

Kết nối này có thể được làm giữa các bóng đènđiện thoại Iphone. Chẳng hạn, sự kết hợp giữa bóng đèn và đồng hồ báo thức có thể kết hợp với nhau để giúp bạn thực hiện thói quen buổi sáng dễ dàng hơn.

IoT có nó Ứng dụng lớn và toàn diện chẳng hạn như tài nguyên, bảo tồn năng lượng, nông nghiệp, giao thông, vận tải, v.v.

Xem Thêm  [HOT] Mã giảm giá Mytour tháng 8/2022 mới nhất (Dùng được 100%) | Muasalebang

IoT là gì?

Ví dụ, trong nông nghiệp, hệ thống Hệ thống canh tác thông minh dựa trên IoT có thể sử dụng cảm biến để theo dõi ánh sáng đồng ruộng, độ ẩm, nhiệt độ và độ ẩm của đất. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các hệ thống dựa trên IoT có thể giám sát từ xa chẳng hạn như huyết áp của bệnh nhân, nhịp tim và tuân thủ thuốc, cải thiện đáng kể việc chăm sóc bệnh nhân, …

2AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo (tóm tắt: AI – Trí tuệ nhân tạo) là một chương trình được trang bị khả năng bắt chước quá trình tư duy và nhận thức của con người. Khi đó, AI sẽ không chỉ phản ứng một cách máy móc theo những gì đã được lên kế hoạch, mà còn có thể “tự suy nghĩ” và đưa ra quyết định mà không cần phạm vi của chương trình ban đầu.

AI sẽ làm Đặt mục tiêu và cải thiện phương pháp thực hiện, từ các dữ liệu trước đó, để tìm ra cách thức phù hợp và hiệu quả để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

AI là gì?

Nhờ sự xuất hiện gần đây của học tập chuyên sâu và dữ liệu lớn hơn chắc chắn đã giúp ích, và bây giờ là AI sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, khoa học máy tính, giáo dục và hàng không. Nó cũng được sử dụng kết hợp với IoT, tạo ra AIOT

Xem Thêm  Những cách hiệu quả nhất để sửa lỗi màn hình bị nhiễu | Muasalebang

3AI + IoT là gì?

AI + IoT (tóm lược: AIoT – Trí tuệ nhân tạo) cái này sự kết hợp giữa AI và IoT để tạo ra các thiết bị và hệ thống dựa trên sự kết hợp này khả năng học hỏi đạo đức của con người và sự thích ứng với môi trường của họ để cải thiện khả năng dự báo.

Theo một nghiên cứu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thế giới, đưa ra một dự đoán Trọng tâm để nhận ra tầm quan trọng của các hệ thống IoT trong toàn tổ chức là việc sử dụng phức tạp AI.

AI + IoT là gì?

Một ví dụ về điều này kết luận chiếc xe tự lái xe và tự kiểm tra Ai đó chỉ cần cản đường và phanh sớm để không đâm vào ai. Hoặc trong một trung tâm mua sắm thông minh nơi AI thúc đẩy đề nghị cá nhân dựa trên nhận dạng khuôn mặt.

Vì vậy, lần sau, AIoT sẽ làm điều đó ảnh hưởng đến hầu hết mọi lĩnh vực công nghiệp, từ hàng không, đến chăm sóc sức khỏe, tài chính, đến sản xuất.

Mời bạn tham khảo một số thiết bị gia dụng thông minh có tại Điện máy XANH:

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về tổ hợp AI + IoT và việc sử dụng tổ hợp này trong đời sống thực tế. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud