ALM là gì? Kí hiệu ALM có ý nghĩa ra sao trên đồng hồ G-Shock? | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ý nghĩa của biểu tượng này trong đồng hồ CASIO và cách chúng được sử dụng.

ALM có nghĩa là gì?

ALM là viết tắt của Alarm, có nghĩa là báo động. Ở dòng đồng hồ CASIO G-Shock, ký hiệu này sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử với các chữ AL1, AL2, AL3,… thể hiện các báo thức có trên đồng hồ. Màn hình hiển thị chữ ALM tức là đã bật báo thức.

ALM có nghĩa là gì?

Ngoài ra, trong bộ báo thức G-Shock ALM còn có 2 tính năng phụ khác là SNZ và SIG.

  • SNZ là viết tắt của SNOOZE ALARM, có nghĩa là Loping Alarm, loại báo động này khi được bật lên sẽ bị tắt tiếng sau khi bạn tắt âm thanh báo động (bằng cách nhấn phím bất kỳ). . Báo thức sẽ được lặp lại từ 2 đến 7 lần tùy thuộc vào kiểu máy.
  • SIG là viết tắt của SIGNAL, là chức năng báo hiệu theo giờ, bất cứ khi nào sẵn sàng (giờ đầu tiên, 2 giờ, 3 giờ, …), đồng hồ sẽ phát ra tiếng bíp để báo hiệu.

Xem thêm: Đồng hồ Mặt Trăng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cách tắt tín hiệu ALM trên đồng hồ G-Shock

Nếu bạn tắt tất cả các báo thức, biểu tượng ALM sẽ không xuất hiện trên màn hình đồng hồ nữa. Bạn có thể sử dụng báo thức báo lại sau trên hầu hết các mẫu đồng hồ G-Shock.

Xem Thêm  Đặt tên tiếng anh cho con gái hay và nhiều ý nghĩa năm 2021 | Muasalebang

Bước 1: Khi đồng hồ ở chế độ hẹn giờ bình thường, nhấn nút. IMODE liên tục cho đến khi gương hiển thị từ ALM hoặc AL1 / AL2 / AL3 hoặc SNZ / SIG.

ALM là gì?  2

Bước 2: Nhấn nút PHÍA TRƯỚC hoặc SESHA hoặc KHỞI ĐẦU hoặc BẮT ĐẦU ∙ DỪNG LẠI (tùy thuộc vào đồng hồ của bạn đang ở chế độ nào) liên tục cho đến khi màn hình hiển thị tên báo thức mà bạn muốn tắt (ví dụ: AL1 hoặc AL2).

ALM là gì?  3

Bước 3: Nhấn nút KHẮC PHỤC cho đến khi màn hình hiển thị một từ CỦA hoặc ĐÃ ĐÓNG CỬA.

ALM là gì?  4

Nếu đồng hồ của bạn không có các nút bấm hoặc bấm ở trên nhưng không hiển thị chữ như hướng dẫn, hãy bấm nút SPLIT ∙ Đặt lại hoặc TRỞ VỀ cho đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc CLOSED.

Vậy là báo thức đã tắt. Nếu trước đó bạn đã đặt quá nhiều báo thức và muốn tắt chúng, hãy lặp lại bước 2 và 3 để tắt từng bộ báo thức.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút. IMODE liên tục cho đến khi màn hình trở về chế độ hiển thị bình thường.

ALM là gì?  5

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud