Among US – Trò chơi chiến lược thú vị dành cho mọi lứa tuổi | Muasalebang

Among Us là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát hành lần đầu tiên cho Android và iOS vào tháng 6 năm 2018. Khi được phát hành lần đầu tiên, trò chơi được đặt tên là “Spacemafia”, dùng để chỉ trò chơi quảng cáo, Mafia ngoài đời thực.

Trong số chúng tôi: Một trò chơi chiến lược trực tuyến thú vị

Trò chơi sau đó đã được phát hành trên Steam vào tháng 11 năm 2018, và được đổi tên thành “Among Us”.

Gần hai năm sau khi phát hành lần đầu tiên, “Among Us” đã đạt được thành công trên trường quốc tế, có được lượng người theo dõi và trang meme “hùng hậu” trên Instagram và Facebook. Không chỉ vậy, tôi còn bắt gặp những cuộc trò chuyện thực sự tập trung vào Chúng tôi: Một chủ đề thảo luận phổ biến trong các bản phát hành trò chơi.

Đặc sắc

Trong suy nghĩ của nó, “Among Us” có một trò chơi “ăn gian” đơn giản. Người chơi được chia thành 2 nhóm là đồng đội hoặc kẻ gian lận (đồng nghiệp hoặc kẻ gian lận), và công việc của Kẻ mạo danh là cải trang để loại bỏ các thành viên trong nhóm. Nếu Kẻ giả mạo hoàn thành tất cả các thành viên trong nhóm trước khi họ hoàn thành nhiệm vụ được giao, thì Kẻ mạo danh sẽ thắng. Khái niệm này tương đối đơn giản và các chức năng và đồ họa đi kèm với nó cũng đại diện như nhau

Khi tôi mới bắt đầu chơi trò chơi cách đây khoảng một tháng, có lẽ tôi không biết về số lượng người hâm mộ cũng như nội dung của trò chơi. Đối với tôi, đó chỉ là một trò chơi mà bạn bè của tôi và tôi có thể chơi cùng nhau, cho dù COVID-19 có ngăn cách chúng tôi đến đâu. Phiên bản phát hành của trò chơi di động đã gây ra sự bùng nổ trên toàn cầu, với những người chơi trò chơi có ít kinh nghiệm trong Among Us hiện có thể truy cập nó bằng cách sử dụng phương pháp hướng dẫn mới làm quen trong phiên bản di động.

Một trò chơi để chơi

Trong số chúng ta là một trò chơi chiến lược, phù hợp với người chơi từ 10 tuổi trở lên, trong đó các thành viên trong nhóm chuẩn bị tàu vũ trụ của họ để phóng lên một nhiệm vụ. Tuy nhiên, một trong những người chơi đã định phá hủy con tàu và giết cả thủy thủ đoàn. Kẻ gian lận sẽ họp với nhóm, lựa chọn cẩn thận người chơi, người có thể tạm dừng trò chơi để họp khẩn cấp để thảo luận và bỏ phiếu cho những kẻ nổi loạn ra khỏi tàu.

Điểm mới ở đây là bạn không biết ai là kẻ phản bội, vì vậy nó trở thành một trò chơi đấu trí không cần hành động. Đồng nghiệp có thể bỏ phiếu để loại bỏ những người chơi đáng ngờ.

Kẻ mạo danh thắng bằng cách loại bỏ các Thuyền viên, trong khi các Thuyền viên chiến thắng bằng cách sửa chữa con tàu và loại bỏ tất cả các Thuyền viên. Để làm được điều này, họ phải phản ứng ngay lập tức với những kẻ phá hoại và sử dụng bản đồ quản lý, camera an ninh để theo dõi những người khác.

Bạn có thể điều chỉnh thời gian phỏng vấn và bỏ phiếu cho kẻ gian lận. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ chuyển động của người chơi. Bạn cũng có thể điều chỉnh kỹ năng của từng người chơi (Mức độ khó giết một người chơi và mức độ anh ta có thể nhìn thấy) để tạo lợi thế cho người chơi mới. Khu vực lễ tân là nơi bầu chọn và loại bỏ những người chơi khả nghi.

Giữa chúng ta, nó phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc trong việc quyết định người chơi nào muốn bầu chọn. Đây là một thử thách đối với những người chơi không nhìn thấy màu sắc, đặc biệt nếu người chơi chưa đổi tên để dễ nhận biết.

Giữa chúng tôi cung cấp một bản đồ nơi tất cả các khu vực tìm kiếm có thể được tìm thấy. Trò chơi cũng sẽ có các mũi tên chỉ hướng chính xác cho một số máy nhất định.

Hình ảnh

Với đồ họa và chức năng đơn giản, Among Us không gây khó chịu và người chơi sẽ thấy mình thành thạo nghệ thuật sửa chữa một cách nhanh chóng. Xét cho cùng, trò chơi này không thiên về đồ họa cao, đồ họa sắc nét, âm thanh 3D chân thực hay các nhiệm vụ phức tạp mà nó rất tập trung vào người chơi. Tôi nghĩ giữa chúng ta là thế.

Dù đồ họa, âm thanh hay game của “Between Us” không được chăm chút hay phức tạp như những game chất lượng cao khác nhưng mình tin rằng Between Us là một game đáng chơi vì ai cũng có thể tiếp cận được. Đây là trò chơi không chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm, mà còn dành cho bất kỳ ai có tài khoản CH Play, App Store và Steam, cũng như những người chơi muốn lắng nghe ý kiến ​​của chúng tôi và bạn bè. Cho dù bạn đang liên lạc bằng tin nhắn văn bản giữa Chúng ta hay thông qua các dịch vụ bên ngoài như Messenger, Zalo hay Discord, trò chơi đã cho chúng ta cơ hội trải nghiệm làm điều gì đó cùng nhau. Với tôi, khi vụ dịch Covid 19 bùng phát tại TP.HCM và phải “đóng cửa” 15 ngày, chúng tôi mới thấy được tầm quan trọng của các mối quan hệ và giao tiếp. We too ”trong những thời điểm khó khăn như thế này đã tươi sáng hơn trước rất nhiều.

Sự kết thúc của chúng ta: Trò chơi chiến thuật trực tuyến thú vị cho mọi lứa tuổi

Trò chơi này phổ biến với trẻ em trên 10 tuổi vì nó hoàn hảo cho khả năng và sự trưởng thành của chúng. Tuy có thể chơi giữa chúng ta với độ tuổi nhỏ nhưng sẽ vui hơn khi người chơi hiểu được cách gian lận (và không bị lừa).

What Do You Think Within Us, một trong những game di động hay nhất năm 2021? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận bên dưới và nhớ mở tiếp để cập nhật bài viết mới nhất của Sforum.vn nhé.

Xem Thêm  Top phim bom tấn hay nhất của vũ trụ điện ảnh DC | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud