Android 10 là phiên bản hệ điều hành Android có tỉ lệ cập nhật nhanh nhất | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

android-10-cap-nhat-1

Theo thống kê và nghiên cứu mới nhất, các chuyên gia đã đưa ra kết luận rằng Android 10 là phiên bản hệ điều hành Android có tốc độ cập nhật nhanh nhất.

Android 10 là phiên bản cập nhật nhanh nhất của ứng dụng Android

Bạn đọc cũng nên biết rằng từ trước đến nay, Google đã phải vật lộn và vất vả với các nhà sản xuất đối tác để cập nhật các thiết bị cũ lên phiên bản Android mới hơn. Và dường như mọi nỗ lực của họ đã được đền đáp “quả ngon” đầu tiên, thường là hệ điều hành Android 10. Theo báo cáo mới đây từ các chuyên gia công nghệ, Android 10 chính là hệ điều hành Android. có tốc độ làm mới nhanh.

Cụ thể, Android 10 đóng gói sẵn hơn 100 triệu mẫu thiết bị chỉ sau 5 tháng ra mắt kể từ tháng 9/2019, tăng nhanh hơn 28% so với phiên bản Android 9 Pie trước đó. Google khẳng định rằng kết quả này là nhờ những nỗ lực tuyệt vời của công ty trong nhiều năm qua với các dự án như Project Treble và Project Mainline. Các dự án này đã giúp người gọi tùy chỉnh các bản cập nhật dễ dàng và thuận tiện.

android-10-cap-nhat-2

Cập nhật biểu đồ tỷ lệ tạo cho hệ điều hành Android

Tuy nhiên, khi chúng ta so sánh những con số này với hệ điều hành iOS của người hàng xóm Apple, có vẻ như điều đó là chưa đủ. Theo thống kê, hiện tại hơn 80% tổng số thiết bị iPhone đã được nâng cấp lên iOS 13 mới. Rõ ràng Apple đã làm rất tốt trong việc quản lý hệ sinh thái khép kín của mình, cả phần cứng và phần mềm. Điều này cũng xuất phát từ việc họ phát hành một vài sản phẩm, trong khi ở hệ điều hành Android, hàng trăm chiếc điện thoại được phát hành mỗi năm.

Xem Thêm  Điện thoại Oppo A53s | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | Muasalebang

Tuy nhiên, với những thống kê trên, đây cũng là một tín hiệu tuyệt vời cho hệ điều hành Android và tôi hy vọng rằng trong tương lai, Google sẽ có những hướng dẫn tốt hơn và cung cấp những dự án tốt hơn.

Nó kết thúc

Vậy cuối cùng, độc giả nghĩ sao về thống kê trên về hệ điều hành Android? Và bạn có thể mong đợi điều gì từ Google trong tương lai gần? Hãy để lại bình luận dưới phần bình luận về chủ đề và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

xem thêm: Realme ra mắt 3 sản phẩm giá rẻ dưới 5 triệu – Realme C11, Realme Buds Q, Realme Watch

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud