Anydesk: Điều khiển điện thoại từ xa trên thiết bị Android khác | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Là dân văn phòng, chắc hẳn ai cũng biết đến phần mềm TeamViewer nổi tiếng dành cho máy tính, một công cụ hỗ trợ điều khiển từ xa từ thiết bị này sang thiết bị khác, hỗ trợ kỹ thuật và các khóa học trực tuyến cho người khác mà bạn không cần phải có mặt trực tiếp.

Mặc dù có vẻ hoạt động tốt và dễ dàng trên máy tính, nhưng công cụ TeamViewer có một số hạn chế khi sử dụng trên điện thoại thông minh như:

  • TeamViewer không cung cấp quyền truy cập chạm vào các thiết bị Android mới khác như Pixel 3 và Redmi 8A Dual.
  • TeamViewer có nhiều phiên bản trên thị trường và các mô-đun khác nhau yêu cầu cài đặt thêm, điều này có thể mất thời gian cho người dùng mới nghiên cứu.
  • Một số tính năng truy cập không giám sát vào TeamViewer yêu cầu tiền để sử dụng chúng.

Trong những năm gần đây, có một phần mềm phổ biến và được tin dùng để cài đặt trên các thiết bị Android là AnyDesk. Để sử dụng AnyDesk Để điều khiển điện thoại của người khác, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Andydesk trên thiết bị được hỗ trợ

Đầu tiên, cần có thiết bị điều khiển từ xa và nguồn hoặc thiết bị chủ (thiết bị của bạn) để cài đặt ứng dụng AnyDesk trên cả hai thiết bị.

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (1)

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn tiến hành mở ứng dụng đó lên và một cửa sổ thông báo hiện ra yêu cầu bạn cài đặt thêm một “plugin AnyDesk Control”. Bộ plugin này được sử dụng để cung cấp quyền truy cập từ xa vào thiết bị Android từ xa. Vì vậy hãy nhấn ĐƯỢC RỒI. Tiếp theo, nhấn cài đặt cài đặt plugin.

Xem Thêm  Lifebox là gì? Cách đăng ký Lifebox để nhận miễn phí 10GB | Muasalebang

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (2)

Sau khi cài đặt plugin, hãy quay lại ứng dụng AnyDesk. Cửa sổ hijacker yêu cầu quyền để kích hoạt quyền truy cập vào plugin AnyDesk. Tiếp tục nhấp vào ĐƯỢC RỒI và sẽ khởi chạy trang Cài đặt trợ năng của Android, tại đây, điểm đánh dấu Dịch vụ quản lý máy tính để bàn AD1 và chọn sử dụng dịch vụ để cho phép truy cập và kiểm soát các hành động trên màn hình.

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (3)

Sau khi cấp quyền truy cập, hãy quay lại ứng dụng AnyDesk. Trên màn hình chính của ứng dụng, mục Your Address hiển thị 6 chữ số, đây là dãy số thực mà thiết bị cần hỗ trợ chia sẻ để kết nối với thiết bị máy chủ. Chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh địa chỉ của bạn, nhấp vào Sao chép địa chỉ và gửi nó đến thiết bị nguồn.

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (4)

Bước 2: Cài đặt Andydesk trên thiết bị nguồn

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (5)

Trên thiết bị Android của bạn, hãy truy cập Google Play Market để cài đặt ứng dụng AnyDesk. Mở ứng dụng AnyDesk, ứng dụng này hơi khác so với cài đặt trên thiết bị được hỗ trợ, bạn không cần cài đặt plugin điều khiển AnyDesk, nếu không muốn thiết bị hỗ trợ điều khiển bị bóp méo trên thiết bị của mình, hãy chọn hủy.

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (6)

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (7)

Tiếp theo, bạn dán 6 chữ số của thiết bị cần hỗ trợ vào ô Điều khiển từ xa và bấm vào biểu tượng “mũi tên” để kết nối. Trên thiết bị Android cần hỗ trợ, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép kết nối, chọn Bắt đầu ngay bây giờ đầu tiên là. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, nhấn Chấp nhận để bắt đầu chia sẻ điều khiển từ xa.

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Mi 11T Pro (5G) | Muasalebang

Vui lòng sử dụng Anydesk: Điều khiển từ xa điện thoại của bạn trên một thiết bị Android khác (8)

Trên thiết bị nguồn của bạn, AnyDesk sẽ cung cấp ảnh chụp nhanh dưới dạng cánh quạt, cho phép bạn mở rộng các tùy chọn khi bạn chạm và chạm vào cạnh của màn hình.

Trên đây là cách điều khiển điện thoại của người khác bằng ứng dụng AnyDesk. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Ba ​​cách quét mã QR trên smartphone có thể bạn chưa quen

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Weibo chi tiết và dễ hiểu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud