App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android | Muasalebang

Tài khoản Facebook của bạn có nhiều bạn bè nhưng không có kết nối. Tuy nhiên, việc ngồi hàng giờ để xóa bỏ bạn bè tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các ứng dụng lọc bạn bè trên điện thoại để loại bỏ những người bạn không mong muốn. Bạn bè tiếp theo lọc ứng dụng của bạn để tham khảo.

Nội dung chính trong bài viết

Bộ lọc ứng dụng kết bạn trên điện thoại Iphone

Trong khi đó, do chưa có công cụ chính thức hỗ trợ tính năng lọc bạn bè trên hệ điều hành iOS nên chúng ta cần sử dụng phương pháp thủ công để lọc bạn bè trên iPhone. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng 3 gạch ngang> Chọn Trang cá nhân của bạn> Kéo xuống phần Bạn bè và chọn Xem tất cả bạn bè.

app-loc-ban-be

Trong danh sách bạn bè hiện ra, bạn chọn người muốn kết bạn> chọn biểu tượng 3 chấm bên cạnh tên người dùng Facebook> chọn Hẹn hò x (x tên người dùng Facebook muốn xóa kết bạn).

app-loc-ban-be

Hiện ra thông báo xác nhận, bạn chọn OK để xác nhận. Sau khi tách thành công, bên cạnh phần tên người dùng không còn biểu tượng 3 chấm nữa.

app-loc-ban-be

Ứng dụng lọc bạn bè dành cho điện thoại Android

Monokai Toolkit là một ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook trong môi trường làm việc trên Android. Với công cụ này, người dùng có nhiều tính năng rất hữu ích trong việc quản lý tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng như thống kê xem ai là người gửi cho bạn nhiều tin nhắn nhất hay lọc những người bạn không hoạt động, bình luận nhanh chóng. , tự động trả lời, …

app-loc-ban-be

Các tính năng chính của Bộ công cụ Monokai là:

– Hỗ trợ xóa hoặc ẩn các bài đăng trong dòng thời gian, áp phích của bạn, v.v.

– Hỗ trợ đóng / mở khiên avatar giúp bảo vệ tài khoản Facebook của bạn.

– Hỗ trợ thiết lập quyền riêng tư cho nhiều bài viết cùng một lúc.

– Hỗ trợ gửi đến nhóm ngay lập tức

– Hỗ trợ danh sách bạn bè bằng cách lọc theo liên hệ

– Hỗ trợ đăng nhập và nhận Mã truy cập tài khoản

– Hỗ trợ nhiều tài khoản đăng nhập cùng một lúc

– Hỗ trợ thêm tất cả bạn bè vào danh sách trong nhóm

– Hỗ trợ thống kê đã gửi nhiều tin nhắn nhất cho bạn

– Hỗ trợ số liệu thống kê phù hợp với bạn nhất

Để sử dụng Bộ công cụ Monokai, trước tiên hãy tải phần mềm từ MonokaiToolkit – Bộ công cụ siêu cấp dành cho người dùng Facebook. Lưu ý rằng phần mềm yêu cầu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhấp vào đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Một thông báo sẽ hiện ra rằng sau khi đăng nhập bạn cần Nguồn cấp dữ liệu mới trong vài phút để tránh bị khóa tài khoản tại Checkpoint. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến New Feed, lúc này bạn cần lọc New Feed trong vài phút như hướng dẫn ở trên. Sau đó nhấp vào dấu gạch chéo ở góc trên cùng bên phải của màn hình để đóng cửa sổ Nguồn cấp dữ liệu mới. Bộ công cụ Monokai hiện đã sẵn sàng để sử dụng.

Để sắp xếp danh sách bạn bè không làm việc với Bộ công cụ Monokai, hãy chuyển đến phần Công cụ cá nhân. Có 3 tùy chọn để lọc bạn bè, bao gồm:

– Xóa những người bạn không hoạt động: Monokai Toolkit sẽ tự động thêm vào danh sách bạn bè của bạn đối với những người đã lâu không liên lạc và không có kết bạn với những người đó.

– Xóa tất cả bạn bè: Nếu tùy chọn này được chọn, Bộ công cụ Monokai sẽ không tách tất cả bạn bè khỏi danh sách của bạn.

– Ngừng theo dõi bạn bè: Bộ công cụ Monokai sẽ tự động ngừng theo dõi tất cả những người bạn được liệt kê. Bây giờ trong Bảng tin của bạn, bạn sẽ không còn thấy bài viết của bạn bè nữa.

Trên đây là những ứng dụng lọc bạn bè hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ những người mà bạn hay tiếp xúc nhất khỏi mạng xã hội. Tôi ước bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để xóa bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Xem Thêm  Nên mua máy pha cà phê tự động hay bán tự động? Loại nào phù hợp? | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud