App xingtu là gì? Hướng dẫn cài đặt app chụp ảnh Xingtu cho điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn đã biết cách tải xuống, cài đặt ứng dụng Xingtu chụp ảnh thật sống động hay không? Hiện tại xu hướng phong cách ảnh bạn chụp bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Quốc nên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của đất nước này cũng rất hot và Xingtu là một trong số đó. Vậy ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có gì đặc biệt và cách tải xuống và sử dụng ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng Xingtu là gì?

App Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và làm đẹp với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh được phát triển tại Trung Quốc. Ứng dụng này cũng bao gồm tác phẩm làm đẹp tự nhiên của những bức ảnh bạn đã chụp nên rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Điểm độc đáo của Xingtu là các chức năng của ứng dụng hoàn toàn miễn phí thay vì trả phí như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Với hàng loạt tính năng chỉnh sửa ảnh như: xóa, cắt, trang điểm, chế độ làm đẹp cùng nhiều bộ lọc đe và nhiều hình ảnh khác nhau, Xingtu đang rất hot trong bộ sưu tập ứng dụng sống động thực sự. của giới trẻ hiện nay.

Tôi có nên sử dụng ứng dụng Xingtu Photography hay không?

Một số lợi ích mà bạn sẽ không thể rời mắt khỏi ứng dụng tuyệt vời này bao gồm:

 • Chức năng chụp ảnh cao: Ứng dụng này có sẵn rất nhiều hình ảnh và hình nền, vì vậy bạn có thể thỏa sức khéo léo không giới hạn trên những bức ảnh nghệ thuật của mình.
 • Ghép ảnh chuyên nghiệp như photoshop: bạn sẽ dễ dàng cắt ghép ảnh với ứng dụng này và tùy chỉnh nhiều màu sắc, độ sáng, độ đậm nhạt như photoshop chuyên nghiệp.
 • Hình dán phong phú: Ứng dụng Xingtu có một kho hình dán rất khác nhau và miễn phí, vì vậy bạn không sao không thêm các Hình dán đáng yêu vào mỗi bức ảnh của mình, phải không?
 • Chỉnh sửa ảnh selfie: hoạt động này có thể loại bỏ mụn trứng cá, làm mịn da, mịn mắt, … trước khi chụp ảnh, vì vậy hãy vui vẻ thật nhiều nhé.

Tuy nhiên, điểm dở duy nhất của hệ thống Xingtu là không hỗ trợ tiếng Anh hoặc tiếng Việt nên rất khó tải về máy.

Với những phân tích tốt xấu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ Trung Quốc này, bạn sẽ biết mình có muốn sử dụng nó hay không rồi đúng không? Hiện tại, ứng dụng này đã có sẵn cho cả ứng dụng iOS và Android, hãy mang nó lên điện thoại thông minh của bạn để sử dụng.

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng điện thoại Xingtu

Tải xuống và cài đặt Ứng dụng chụp ảnh iPhone Xingtu

Không giống như tải ứng dụng thông thường, tại Việt Nam sẽ có một số ứng dụng không được hỗ trợ, vì vậy bạn cần chọn quốc gia phát triển ứng dụng này để tìm trong kho ứng dụng và tải về. Xingtu cũng vậy và cho đến nay ứng dụng này chỉ được phát triển ở Trung Quốc nên thao tác rất phức tạp, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào App Store trên Iphone của mình

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải, đây là ảnh đại diện cho tài khoản Icloud đã đăng nhập trên điện thoại.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 3: Sau khi nhấp vào tài khoản, chọn tên tài khoản.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 4: Chọn một mục Quốc gia / Khu vực

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 5: Chọn Tiếp theo Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 6: Kéo xuống dưới và chọn China (vì ứng dụng này chỉ phát triển ở Trung Quốc nên chỉ có thể tải về nếu bạn chuyển sang khu vực khác).

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 7: Tại thời điểm này, Apple sẽ hiển thị cửa sổ bật lên “điều khoản và điều kiện”, hãy nhấp vào Đồng ý.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 8: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền các thông tin cần thiết. Ở giai đoạn này, bạn cần chỉnh sửa một số thông tin cho phù hợp với quốc gia mà bạn vừa đổi, chẳng hạn như: họ tên, thành phố, điện thoại (gõ 86 + 9 hoặc số bất kỳ vì mã vùng của Trung Quốc ghi là 86). Sau đó bấm tiếp theo.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 9: Đến đây, chương trình sẽ tiếp tục hỏi bạn có muốn thay đổi quốc gia hay không và hiển thị một số điều khoản và điều kiện nhất định, bạn chỉ cần nhấn OK.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 10: Thoát hoàn toàn và quay lại màn hình chính

Bước 11: Truy cập lại App Store, lúc này tài khoản của bạn đã được lấy lại thành công và chữ đã được chuyển sang chữ Hán.

Bước 12: Do không có từ tiếng Anh nên bạn cần copy tên chương trình bằng tiếng Trung như sau: 醒 图, sau đó dán vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về như bình thường.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Ngay lập tức, hãy nhấp vào liên kết để tải xuống ứng dụng Xingtu iOS – Liên kết

Yêu cầu: Không phải tất cả điện thoại thông minh của Apple đều có thể tải Xingtu về thiết bị của bạn mà bạn cần phải hỗ trợ hệ điều hành iOS 10 trở lên.

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Xingtu Android

Để tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu cho Android, trước tiên bạn cần truy cập vào liên kết dưới đây:

https://app.mi.com/details?id=com.xt.retouch

Bước 1: Sau khi truy cập vào liên kết trên, nhấp vào nút màu xanh (hoặc màu cam) bên cạnh tên ứng dụng để bắt đầu tải xuống.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 2: Khi bấm tải xuống, hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý tải file này về điện thoại hay không, chọn OK.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không cho phép, vui lòng thoát khỏi phần tải về, vào phần cài đặt, chọn Cài đặt bổ sung -> vào Bảo mật & Bảo mật -> trong phần Nguồn không xác định mà bạn đang mở.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Cuối cùng hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý cho phép cài đặt các ứng dụng gốc ẩn danh trên thiết bị của mình hay không, hãy nhấn vào “Cho phép” để truy cập vào link tải từ tất cả các nguồn. (Tuy nhiên, sau khi tải xong ứng dụng, bạn nhớ đóng mục này để tránh trường hợp điện thoại của bạn bị nhiễm virus nếu bạn vô tình cài đặt các ứng dụng lạ trên thiết bị của mình).

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 3: Lúc này sẽ có một liên kết dẫn bạn đến khu vực tải ứng dụng, ấn chọn tập tin tải về

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 4: Ngoài ra chương trình sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt chương trình này vào điện thoại hay không, các bạn nhớ ấn chọn Cài đặt.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Bước 5: Chờ vài giây để ứng dụng tải về, sau đó bấm Mở để cài đặt ứng dụng.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Lưu ý: Đối với điện thoại Android, bạn sẽ cần hệ điều hành 5.0 trở lên để cài đặt ứng dụng Xingtu để sử dụng.

Cách sử dụng các tùy chọn trong ứng dụng hình ảnh Xingtu

Vì ngôn ngữ là tiếng Trung nên việc sử dụng không dễ dàng như các ứng dụng trực tiếp khác. Đối với người mù chữ, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Sau khi tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn và cài đặt ứng dụng Xingtu, Khi bạn mở ứng dụng, một cửa sổ sẽ xuất hiện. Bây giờ hãy nhấp vào hộp màu xám ở bên phải.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Đây là một trình kết nối chỉnh sửa hình ảnh trực quan, bạn tiếp tục chọn hộp kiểm để thêm hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bây giờ ứng dụng sẽ mở một thư viện hình ảnh trên điện thoại của bạn, hãy chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

  cài đặt ứng dụng Xingtu

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh sẽ có 4 menu chính với 4 chức năng làm đẹp bao gồm:

 • Hộp đầu tiên bao gồm các hoạt động làm đẹp da mặt, vẽ môi, trang điểm khuôn mặt và giảm thiểu.
 • Hộp bên phải rất đẹp và sáng bóng
 • Ô bên phải là chức năng sắp xếp các thông số như ánh sáng, độ bão hòa, độ nét, độ sáng, …
    cài đặt ứng dụng Xingtu

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh ngay trong ứng dụng tuyệt vời này và thực hiện các thao tác chỉnh sửa ở trên để có bức ảnh sống động đẹp nhất trước khi đăng lên mạng xã hội.

Hy vọng với hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Xingtu này sẽ giúp bạn trở thành người trợ giúp tích cực cho cuộc sống hàng ngày của mình. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thay đổi font chữ mặc định trên Android | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud