Apple AirTag có thể được sử dụng để tìm vật dụng trong bán kính bao nhiêu? – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

AirTag vừa được nhà sản xuất Apple ra mắt tại chương trình Spring Loaded. Đây được coi là chỉ số công ty thông minh đầu tiên. Thiết bị có nhiều tính năng độc đáo và rất đơn giản. Vì vậy, hãy cũng tìm hiểu xem công cụ bán kính nào có thể tìm thấy thứ gì đó ở giữa.


Xem thêm:


Dưới đây là một số chỉ số nguồn của AirTag.

AirTag có thể tìm các mặt hàng ở đâu?

Apple AirTag là một công cụ tìm kiếm thông minh dựa trên kết nối Bluetooth. Nếu thiết bị nằm trong phạm vi kết nối Bluetooth (khoảng 100 mét), bạn có thể mở ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và tìm thấy ứng dụng đó ngay lập tức.

AirTag lấy đồ ở đâu?

Ngược lại, khi thiết bị nằm ngoài phạm vi của Bluetooth, bạn có thể đặt thiết bị ở chế độ “mất”. AirTag sẽ tự động kết nối ẩn danh với thiết bị của người khác. Khi họ tiếp cận phạm vi Bluetooth của thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí của thiết bị.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách nhận biết tai nghe Apple AirPods chính hãng và fake | Muasalebang

AirTag hoạt động như thế nào?

Apple AirTag không có GPS bên trong hoặc bất kỳ thứ gì có cùng chức năng. Máy hoạt động nhờ các kết nối Bluetooth LE, chip Apple U1 và chip NFC.

Do đó, Bluetooth LE được sử dụng để kết nối Tag với iPhone và các sản phẩm khác của Apple. Nếu bạn lỡ nhầm một công cụ nào đó, nó sẽ tự động gửi tín hiệu đến bất kỳ thiết bị Apple nào ở vị trí của nó để cho họ biết nó đang ở đâu. Tín hiệu này sau đó được gửi đến mạng Tìm của tôi của Apple và bạn có thể xem nó nằm ở đâu.

Thông tin này được mã hóa và quá trình này hoàn toàn được bảo mật. Họ thậm chí không biết họ đã giúp bạn do nhầm lẫn. Đây là điều làm cho mạng Tìm của tôi rất năng động. Các thiết bị của Apple rất phổ biến. Người dùng của nó thậm chí không cần biết công nghệ hoặc làm cho bất cứ điều gì hoạt động. Bạn có thể chắc chắn rằng món đồ bị mất của bạn sẽ nhanh hơn dự kiến.

Hoạt động của AirTag

Mạng Tìm của tôi đã hoạt động từ tháng 9 năm 2019. Hoạt động với iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch. Ngay cả khi bạn bị mất iPhone mà không có kết nối internet, nó vẫn có thể gửi tín hiệu Bluetooth đến các thiết bị Apple gần đó để giúp bạn định vị điện thoại một cách chính xác.

Xem Thêm  Apple Watch S6 GPS 40mm Vỏ Nhôm Dây Cao Su Xanh Giá Tốt | Muasalebang

Khi bạn ở trong phạm vi của một đối tượng bị mất, chip Apple U1 sẽ hoạt động. Nó sử dụng công nghệ băng thông siêu rộng để giúp bạn xác định vị trí chính xác của thẻ AirTag của mình.

Cách bỏ chặn các thiết bị không chủ ý theo dõi bạn

Cần lưu ý rằng Apple AirTag không thực sự là một thứ chống trộm. Apple chỉ muốn đảm bảo rằng không ai sử dụng nó cho các hành vi xấu. Vì kích thước nhỏ nên bạn rất dễ chui vào đồ của người khác để bảo vệ.

Các thiết bị của Apple rất an toàn

Tuy nhiên, nếu bạn thấy AirTag kỳ lạ trong nội dung của mình, bạn có thể nhấn vào nó bằng điện thoại NFC (Android hoặc iPhone). Bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách liên hệ với chủ sở hữu và cách vô hiệu hóa thẻ.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud