Apple AirTag | Định vị thông minh giá rẻ, bảo hành 1 năm | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple AirTag là một cách đơn giản và dễ dàng để tìm kiếm mọi thứ xung quanh bạn. Chỉ cần gắn thiết bị của bạn vào chìa khóa, ví, bóp hoặc ba lô và AirTag sẽ giúp bạn tìm thấy các mặt hàng của mình với ứng dụng. Tìm ra. Tại đây, bạn cũng có thể theo dõi tất cả các thiết bị Apple mà bạn sở hữu.

Apple AirTag thực sự

Thiết kế đẹp với phong cách tối giản

AirTag Được thiết kế hình tròn giống như một chiếc huy hiệu, sản phẩm có kích thước 31,9 x 31,9 mm, đường kính 8mm và nặng chỉ 11 gram. Kích thước nhỏ gọn này rất thích hợp để mang thiết bị theo bên mình. AirTag có khả năng chống thấm nước ở IP67, sử dụng chip băng thông siêu rộng U1 và có loa tích hợp sẽ thông báo khi cần thiết. Sản phẩm sử dụng pin CR2032-cell có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết, tuổi thọ của mỗi viên pin kéo dài hơn một năm.

Thiết kế AirTag

Kết nối dễ dàng, dễ sử dụng

Nếu bạn đặt AirTag bên cạnh iPhone hoặc iPad của mình, quá trình kết nối sẽ ngay lập tức diễn ra theo màn hình cảm ứng xác nhận của bạn. Sau đó, chỉ cần chỉ định AirTag của bạn và dán thiết bị vào mục cá nhân mà bạn muốn theo dõi như ví, bóp, móc khóa hoặc ba lô. Nó không chỉ gửi vị trí đến iPhone, iPad, AirTag và hiển thị thông báo bị mất ngay trên Apple Watch của bạn.

Xem Thêm  Pin dự phòng Apple Magsafe chính hãng | Muasalebang

Kết nối qua AirTag

Ping để lấy đồ của bạn

Bạn không thể nhớ mình đã để quên ví ở đâu? Đừng lo lắng nếu chiếc túi này được gắn với AirTag. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng Tìm ra trên iPhone và nhấn tìm, AirTag sẽ phát ra âm thanh liên tục để dễ dàng tìm thấy nơi bạn đã để ví.

Nhận nội dung với Apple AirTag

Hướng dẫn trực tiếp đến đối tượng bị thiếu

Nếu bạn không đến đủ gần để nhận AirTag kèm theo thông báo bằng âm thanh, iPhone sẽ hiển thị giao diện điều hướng hướng bạn trực tiếp đến nơi bạn đã để đồ. Liên kết này được thiết kế để chính xác, đơn giản và có cơ chế giống như la bàn để định hướng tuyến đường đến vị trí của AirTag. Ngoài các lệnh trực quan, để đo khoảng cách, phương pháp tiếp cận do Apple phát triển cũng có thể xuất ra chỉ đường bằng âm thanh. Chức năng này tương thích với các sản phẩm của dòng iPhone 11 và iPhone 12.

Chỉ đường qua AirTag

Nhận được sự ủng hộ từ hàng trăm triệu người

Trong trường hợp bạn để đồ đạc ở những nơi công cộng như bãi biển hoặc phòng tập thể dục, mạng ứng dụng Tìm ra sẽ kết nối hàng trăm triệu thiết bị iPhone, iPad và Mac trên toàn thế giới để giúp bạn theo dõi AirTag của mình. Lưu ý rằng trong quá trình quét để tìm AirTag của bạn, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật cực kỳ an toàn.

Xem Thêm  Có nên cập nhật phiên bản chính thức của iOS 14 hay không? | Muasalebang

Hỗ trợ từ Apple AirTag

Chế độ vận hành AirTag đặc biệt

Apple AirTag sẽ tiếp tục gửi tín hiệu Bluetooth được mã hóa mà chỉ các thiết bị Apple ở gần trong mạng ứng dụng mới có thể phát hiện được. Tìm ra. Các thiết bị đang hoạt động nhận tín hiệu Bluetooth từ AirTag của bạn sẽ gửi vị trí của chúng đến hệ thống iCloud. Bạn có thể truy cập ứng dụng Tìm ra để xem bản đồ với chỉ đường trực tiếp đến AirTag và tìm các mục mà thiết bị được gắn trên đó. Toàn bộ quá trình này là hoàn toàn bí mật, được mã hóa để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Cách hoạt động của AirTag

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn

Bạn là người duy nhất không biết vị trí của AirTag. Tất cả dữ liệu vị trí và lịch sử du lịch của bạn sẽ không được lưu trữ trên thiết bị AirTag. Các thiết bị vô tình chộp được tín hiệu bluetooth được gửi từ AirTag sẽ mã hóa dữ liệu vị trí và gửi đến hệ thống. Vì vậy, không chỉ chủ sở hữu của thiết bị đó không biết rằng họ đã vô tình nhận được AirTag mà chính Apple cũng không hề hay biết về điều này. Toàn bộ quy trình là riêng tư, an toàn và chỉ bạn biết.

An toàn trên AirTag

Ngăn chặn theo dõi không mong muốn

AirTag được thiết kế để ngăn chặn những cá nhân vô đạo đức sử dụng tuyến đường địa phương để theo dõi bạn. Nếu một AirTag ẩn danh được đặt trên tài sản cá nhân của bạn, iPhone của bạn sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn. Sau một thời gian tìm kiếm mà không tìm thấy AirTag bất thường này, hệ thống sẽ tự động kích hoạt báo động trong AirTag đó để xác định vị trí và loại bỏ nó.

Xem Thêm  Top 3 mẫu chuột Macbook đáng sử dụng nhất 2021 | Muasalebang

Nếu bạn đang đi du lịch với một người bạn đồng hành trên AirTag hoặc ở một nơi công cộng với một nhóm người mang một chiếc AirTag khác, cách thông minh của Apple sẽ tự động phát hiện và kích hoạt cảnh báo khi AirTags không còn màu xanh lá cây. .

Chặn theo dõi thẻ AirTag

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud