Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Ngoài danh sách cửa hàng Apple Store chính thức ở một số quốc gia và khu vực nhất định trên thế giới, công ty cũng liên hệ với các nhà cung cấp để cấp quyền kinh doanh hoặc cung cấp các dịch vụ thực tế được gọi là Người bán lại được ủy quyền của Apple (AAR) trong số các chính sách khác.

Dưới bài viết này, hãy để Di Động Việt mang đến cho bạn những kiến ​​thức cơ bản Người bán được ủy quyền của Apple (AAR) hoặc Người bán lại cao cấp của Apple (APR), Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple (AASP) là để cho phép sinh viên và khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình ủy quyền để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thực sự từ Apple.

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng Apple đang chuyển giao “Đại lý” ở giữa 2 cấp độ (có thể khác nhau giữa các quốc gia hoặc khu vực này sang khu vực khác). Mức độ công nhận đầu tiên là Người bán được ủy quyền của Apple (AAR), mức cao thứ hai có thể là Người bán lại cao cấp của Apple (APR).

Xem Thêm  Bàn phím iPad Pro 11" 2021 và iPad Air 10.9" giá tốt, trả góp 0% | Muasalebang

Nếu không, bởi vì Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple (AASP), đây là đại lý ủy quyền của Apple dịch vụChẳng hạn như thay thế, sửa chữa phần cứng máy tính như pin thật, màn hình, …, hỗ trợ người dùng các vấn đề cập nhật phần mềm, sao lưu dữ liệu và tư vấn sử dụng sản phẩm của hãng.

Đại lý được Ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam là gì?

Việt Nam, Người bán được ủy quyền của Apple là nhà bán lẻ của Apple được ủy quyền mang đến cho người dùng các sản phẩm và thiết bị về Phần cứng máy tính Trộn phần mềm thực Táo.

Để trở thành Đại lý được ủy quyền của Apple (AAR), địa điểm phải là Phản hồi là một số ứng dụng Yêu cầu khắt khe của Apple trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ khách hàng, dịch vụ kinh doanh, vị trí cửa hàng, v.v. Đặc biệt, họ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu tiếp thị sản phẩm từ Apple thực trong một năm. Các tính năng này không được nhà sản xuất quảng cáo trực tiếp ở bất kỳ đâu nên người dùng sẽ khó hiểu và nắm bắt được các nguồn này.

Rốt cuộc, con đường trở thành nhà bán lẻ được Apple ủy quyền (AAR) sẽ là Apple Làm tươithay đổi thường xuyên, đặc biệt là khía cạnh tiếp thị của sản phẩm. Do đó, đơn vị hiện là nhà bán lẻ chính thức do Apple ủy quyền có thể bị “trừ” danh hiệu này trong tương lai nếu không đáp ứng được các yêu cầu mà Apple đề ra.

Trên thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, các cửa hàng bách hóa mang tên Apple Authorised Reseller chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và thật vinh dự khi hệ thống Di Động Việt đến số lẻ này. Số lượng cửa hàng Người bán lại được Ủy quyền của Apple (AAR) thay đổi theo từng quốc gia. Theo một nguồn đã sửa đổi cho năm 2018, có 480 cửa hàng và thuộc sở hữu của Singapore 527 Cửa hàng tìm thấy bài viết này.

Tại Việt Nam, Di Động Việt hiện được công nhận là một trong những đại lý được cấp phép của Apple (AAR). Khi đến tham quan và mua sắm tại Di Động Việt, bạn sẽ được tận hưởng và tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ của Apple theo đúng nhu cầu của mình. AAR tiêu chuẩn. Sản phẩm Di Động Việt mang đến cho người tiêu dùng tất cả các sản phẩm thực tế được phân phối tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật theo chính sách của Apple.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 do Di Động Việt tổ chức

Người bán lại cao cấp của Apple (APR) là gì?

Tương tự với Nhà cung cấp được Ủy quyền của Apple (AAR), Người bán lại cao cấp của Apple (APR) là nhà bán lẻ được Apple ủy quyền.

Để trở thành Người bán lại cao cấp của Apple (APR), một nhóm được ủy quyền phải đáp ứng hơn thêm về yêu cầu dịch vụ, vị trí cửa hàng, v.v. so với Cảnh báo được ủy quyền của Apple (AAR) ở trên. Hơn nữa, phương pháp trang trí nền móng như Trang thiết bị cũng phải được sự chấp thuận của Apple.

Ngoài ra, may trò chuyện Các nhân viên của cửa hàng APR đang hoạt động tích cực và được giám sát chặt chẽ bởi Apple. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu và vượt qua vòng phỏng vấn đơn vị đã được phê duyệt, ứng viên còn phải đạt được chứng chỉ năng lực nâng cao từ Apple.

Chính vì thế mạnh tự nhiên này mà Việt Nam hiện một vài Người bán lại cao cấp của Apple (APR) nhưng đặc biệt là Người bán lại được ủy quyền của Apple (AAR).

Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple (AASP) là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple (AASP) được gọi là nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền. Bạn cũng có thể xem đây là trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam. Tại đây, họ sẽ giúp khách hàng về phần mềm, phần cứng, sửa chữa, các bộ phận thay thế, phụ kiện Apple thật.

Hiện tại ở Việt Nam đã có một số nhà cung cấp dịch vụ được Apple cấp phép. Sinh viên có thể tìm kiếm địa điểm ngay tại đây. Tiếp theo, chọn sản phẩm cần hỗ trợ dịch vụ, chọn vấn đề cần hỗ trợ và tìm kiếm địa điểm gần bạn.

Người dùng thông thường sẽ mang sản phẩm gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ đến các trung tâm thương mại AAR / APR để được tư vấn. Tuy nhiên, đây không phải là lĩnh vực chính của hỗ trợ dịch vụ, họ chỉ chấp nhận nó, họ giúp bạn chuyển các thiết bị gặp sự cố của mình đến AASP để kiểm tra và sửa chữa khi cần thiết.

Bạn có thể xem một số cách AASP do Apple cung cấp tại đây.

tóm lược

Tóm lại, việc trao hoặc tước bỏ danh hiệu nhà bán lẻ được Apple ủy quyền tại Việt Nam là một cách ấn tượng để một công ty giúp người tiêu dùng tự đánh giá và lựa chọn cửa hàng mình có thể chọn mua sản phẩm uy tín. , đáng tin cậy.

Khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Di Động Việt sẽ nhận được tất cả các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn nhà bán lẻ ủy quyền của Apple với mức giá rất cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường.

Sao Việt thích mua iPhone 12 tại Di Động Việt

Cụ thể, Di Động Việt hiện đã mở đặt trước bộ tứ dòng iPhone 13 để có cơ hội là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc smartphone này của Apple. Ngoài ra, tất cả các thiết bị thuộc dòng iPhone 13 năm nay đều đạt tiêu chuẩn Đại lý ủy quyền của Apple (AAR) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hàng từ ứng dụng Di Động Việt.

Mong rằng với bài viết này, bạn đọc có thể có cái nhìn bao quát hơn về những cái tên AAR, APR, hay AASP và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm Apple thực sự tại Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud