Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 15.0.1 để sửa lỗi quan trọng cho iPhone 13 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple hôm nay đã phát hành iOS 15.0.1, bản cập nhật chính thức đầu tiên cho hệ điều hành iOS 15 để sửa một lỗi quan trọng cho người dùng iPhone 13.

Bản cập nhật iOS 15.0.1 hiện có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua ứng dụng Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới nhất, vui lòng truy cập Cài đặt => Chung => Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật gần đây cho ứng dụng iOS 15 đã sửa lỗi “Mở bằng Apple Watch” cho người dùng iPhone 13. Trước đó, nhiều chủ sở hữu iPhone 13 đã không thể sử dụng tính năng này. Một tính năng được thiết kế để cho phép iPhone mở khóa. với Apple Watch được xác minh khi người dùng đeo mặt nạ.

Những người đã cố gắng sử dụng tính năng này đã gặp phải thông báo lỗi về các vấn đề liên lạc với Apple Watch của họ. Apple đã hứa rằng bản sửa lỗi sẽ được thực hiện ngay sau khi lỗi được phát hiện và hiện họ đã sửa nó trong iOS 15.1 beta.

Ngoài ra, iOS 15.0.1 cũng sửa một lỗi có thể khiến ứng dụng Cài đặt hiểu sai cảnh báo rằng bộ nhớ đầy và xử lý sự cố có thể khiến Âm thanh Thiền bắt đầu đột ngột Bắt đầu hoạt động trên Apple Watch cho những người đăng ký Fitness + khác.

Xem Thêm  Bốn chiếc iPhone cũ giá 5-7 triệu có thể dùng tốt trong 3-5 năm tới - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Apple cũng đã phát hành phiên bản iPadOS 15.0.1 mới, với các cài đặt tương tự của ứng dụng Cài đặt và chế độ thiền.

Apple cũng cho biết họ có kế hoạch sửa lỗi Core Animation khiến một số kỹ sư không thể sử dụng đầy đủ màn hình 120Hz ProMotion với hoạt ảnh ứng dụng của họ và đó có thể là một phần của bản phát hành.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud