Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có “xịn” như Apple Store? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Những ngày cận kề cuối tháng đang đến gần và lượng người dùng mua sắm các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều, chưa kể đây là thời điểm mua sắm “hot” nhất trong năm. Trong đó, lượng khách hàng tìm hiểu các thiết bị của Apple luôn nói lên số đông bởi các sản phẩm của “Quả táo” luôn có sức hút.

Cửa hàng AAR là gì? Có một thứ được gọi là “Apple”?

Nhu cầu mua hàng thật cũng tương đương với việc lượng lớn khách hàng tìm đến các thiết bị của Apple. Người tiêu dùng năm nay có xu hướng mua các thiết bị Apple thực sự để có thêm lợi ích về dịch vụ sau bán hàng, bảo hành và một nguồn an tâm thực sự.

Do không có Apple Store tại Việt Nam như các nước khác nên nhiều người dùng đến các cửa hàng AAR để mua hàng thật, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu AAR Store là gì, có cái gì “thật” như Apple Store, vì vậy bài viết giúp bạn tìm hiểu về chứng nhận AAR và lý do tại sao bạn nên mua các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng này.

Xem Thêm  Apple CarPlay là gì? Những điều bạn chưa biết về Apple CarPlay | Muasalebang

1. AAR Store là gì? Có thứ gì “thật” hơn Apple Store không?

Vì nhiều lý do, Apple vẫn chưa ra mắt Apple Store chính thức tại Việt Nam như đã làm ở các quốc gia khác. Nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam đang rất hoang mang khi muốn mua hàng thật của Apple vì trước đây rất khó tìm được nguồn hàng phù hợp để mua và khái niệm hàng thật cũng không rõ ràng giữa các nhà bán lẻ, mỗi nơi mỗi nơi. hiện nay. khác nhau, có một loại ý nghĩa khác nhau.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Đúng là một cửa hàng AAR "nó tuyệt thật" như Apple Store?
Apple đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và đặt ra tiêu chuẩn AAR cho các nhà bán lẻ đạt tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ người dùng khỏi thiệt hại về cửa hàng và biến động giá cả.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Apple đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và đặt ra tiêu chuẩn AAR (Apple Authorised Reseller) cho các nhà bán lẻ đạt tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ người dùng trước cửa – hàng, biến động giá cả.

Tuy không lớn như Apple Store nhưng các cửa hàng AAR vẫn cực kỳ “thật” khi đây là một cửa hàng bán lẻ tiêu biểu do Apple tung ra, địa điểm, hình ảnh cửa hàng, quảng cáo, v.v. Nguồn sản phẩm và cơ cấu sản phẩm. phải được Apple kiểm tra và có quyền quyết định lớn trong các cửa hàng này. Vì vậy, giờ đây, nhiều người dùng công nghệ đã tìm hiểu và ghé thăm AAR Store để mua các thiết bị Apple thực sự hơn bao giờ hết.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Đúng là một cửa hàng AAR "nó tuyệt thật" như Apple Store?
Các thiết bị Apple bán tại AAR Store luôn được chứng nhận là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nhiều người dùng vẫn nghi ngờ chất lượng của AAR Store, ngay cả khi cửa hàng đó đủ “chuẩn Apple”. Câu trả lời là AAR Store tại Việt Nam được Apple tích hợp đầy đủ các tính năng và đảm bảo an toàn cũng như lợi ích tối đa của người dùng khi mua thiết bị.

Tất cả các sản phẩm tại AAR Store đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, do chính Apple phân phối tại thị trường Việt Nam. Do đó, người dùng có thể được xác minh nguồn gốc khi mua hàng tại đây.

2. Ngoài những sản phẩm thực tế, bạn nên xem những gì khác ở cửa hàng AAR?

Bên cạnh việc kiểm định hàng thật, nguồn gốc rõ ràng, AAR Store còn đảm bảo thông tin tốt về hàng “đúng kiểu” của Apple mà không phải cửa hàng nào cũng có được. Tất cả nhân viên tại các cửa hàng AAR nên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ về thông tin sản phẩm Apple để tư vấn cho khách hàng, để chắc chắn khi mua máy mới cần hỗ trợ kỹ thuật. Sản phẩm của Apple dành cho các nhà cung cấp AAR.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Đúng là một cửa hàng AAR "nó tuyệt thật" như Apple Store?
AAR Vietnamese Mobile Store có vị trí đơn giản và tinh tế

Về không gian cửa hàng, Apple nói rõ rằng các cửa hàng AAR Store phải luôn mềm mại và sạch sẽ phù hợp với hình ảnh của công ty. Đến với AAR Store, người tiêu dùng luôn được thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Apple như iPhone, iPad, MacBook, Mac, tất cả đều được trưng bày để người dùng dùng thử trước khi quyết định chi tiền. những điều tôi yêu.

Chế độ hậu mãi với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple cũng là một trong những điểm thu hút tại các cửa hàng AAR khi người dùng được đảm bảo quyền lợi đổi trả, bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple.

3. Những cửa hàng nào đáp ứng các tiêu chuẩn AAR?

Tháng 11/2020, Di Động Việt chính thức trở thành đại lý đạt tiêu chuẩn AAR do Apple cấp phép. Để đạt được chứng nhận này, Di Động Việt đã và đang cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến mua sản phẩm Apple và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty “Quả táo”.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Đúng là một cửa hàng AAR "nó tuyệt thật" như Apple Store?
Đến tháng 11/2020, Di Động Việt đã chính thức nhận được chứng chỉ AAR từ Apple

Người tiêu dùng khi mua sắm sản phẩm Apple tại AAR Store Mobile Việt Nam sẽ luôn tìm được những dịch vụ tốt nhất, ưng ý nhất theo đúng “phong cách” của Apple, “thật” không thua kém các Apple Store lớn hơn.

4. Tóm tắt

Tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu khái niệm về AAR Store, và tìm được nơi tốt nhất để mua các thiết bị Apple yêu thích của mình. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới chủ đề và đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác trong mục Tin tức.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud