Apple Macbook Air 2020 M1 (MGN63) | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

IMacBook Air 2020 MGN63 được cài đặt con chip đầu tiên của Apple được thiết kế đặc biệt cho máy tính Mac sử dụng kiến ​​trúc ARM. Apple M1 tích hợp CPU, GPU, Neural Engine, I / O, v.v. vào một hệ thống trên mỗi chip (SoC). CPU 8 nhân cho phép bạn giải quyết các tác vụ một cách nhanh chóng, trong khi GPU 7 nhân mang đến đồ họa và chơi game sống động. Các chức năng học máy được tăng tốc với Neural Engine 16 lõi. Hoàn thiện với thiết kế yên tĩnh, không tuân thủ và thời lượng pin lên đến 18 giờ, MacBook Air vẫn là di động nhưng giờ đây rất mạnh mẽ. Máy được trang bị 8GB RAM tích hợp và ổ cứng 256GB đáp ứng nhiều yêu cầu lưu trữ khác nhau.

Với hơn 4 triệu điểm ảnh, màn hình Retina 13,3 inch có độ phân giải 2560 x 1600 với tỷ lệ khung hình 16:10 và 227 ppi. Màn hình này được trang bị nhiều màu hơn tới 48% so với phiên bản tiền nhiệm. Phù hợp với công nghệ True Tone, cân bằng trắng được tự động điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ ánh sáng xung quanh, để có độ nhạy tự nhiên hơn.

Kết nối với mạng bằng Wi-Fi 6 (802.11ax) hoặc sử dụng các phụ kiện không dây và thiết bị ngoại vi tương thích bằng Bluetooth 5.0. Hai cổng Thunderbolt 3 hỗ trợ USB4 và thậm chí có thể kết nối với màn hình Apple Pro Display XDR với độ phân giải 6K đầy đủ. Apple cũng đã cài đặt một micrô phòng thu âm tiêu chuẩn và các cuộc gọi thoại. Máy ảnh ISP mới nhất của công ty trên chip M1 cung cấp hình ảnh sắc nét và các chi tiết bổ sung trong vùng tối và vùng sáng trong khi thực hiện các cuộc gọi video. Bảo vệ MacBook Air với Secure Enclave trên chip M1 và ID cảm ứng. Bàn phím Magic có đèn nền mang lại trải nghiệm gõ thoải mái và bàn di chuột Force Touch cho phép điều khiển con trỏ chính xác hơn, các tính năng cảm thấy nén và cảm ứng Đa chạm.

Xem Thêm  14 thao tác cần biết trên Trackpad của Macbook người dùng nên biết | Muasalebang

Chip Apple M1

Bao gồm 16 tỷ bóng bán dẫn, Apple M1 tích hợp CPU, GPU, Neural Engine, I / O và hơn thế nữa vào một hệ thống chip (SoC) duy nhất. Được hỗ trợ bởi công nghệ quy trình 5nm, chip M1 mang lại hiệu suất bạn cần mà không làm giảm hiệu quả năng lượng. Apple M1 có bốn khung cực kỳ hiệu quả, mỗi khung được thiết kế để xử lý một loạt các khối lượng công việc hiệu suất cao. Bốn lõi lõi còn lại được sử dụng để xử lý các khối lượng công việc đơn giản, chỉ sử dụng 1/10 điện năng mà vẫn mang lại hiệu suất dễ cháy nổ nhanh chóng. Điều này có nghĩa là chip M1 nhanh hơn 3,5 lần so với thế hệ trước và cung cấp thời lượng pin lên đến 15 giờ để duyệt web và lên đến 18 giờ để phát video.

CPU 8 lõi

M1 có CPU nhanh nhất của Apple hiện nay. Với tốc độ xử lý này, MacBook Air có thể thực hiện các tác vụ nặng, đặc biệt là hậu kỳ chuyên nghiệp hoặc các game hành động.
Không chỉ đạt tốc độ nhanh hơn 3,5 lần so với thế hệ trước, M1 cân bằng giữa lõi hiệu quả với lõi lõi để đáp ứng các hoạt động hàng ngày trong khi chỉ sử dụng 1/10 điện năng.

Xem Thêm  Cách thêm bàn phím tiếng Việt trên hệ điều hành macOS | Muasalebang

GPU 7 lõi

M1 được trang bị bộ xử lý hình ảnh tích hợp nhanh nhất thế giới trên máy tính cá nhân. Chức năng này nhanh hơn gấp 5 lần so với thế hệ trước.
MacBook Air có thể làm việc với các dự án đồ họa nặng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, người tạo nội dung có thể dễ dàng chỉnh sửa và phát nhiều video 4K chất lượng cao mà không bị vỡ khung hình.

Động cơ thần kinh 16 lõi

Nó nhanh hơn lên đến 9x, vì vậy các ứng dụng trên MacBook Air có thể sử dụng máy học (ML) để tự động chụp ảnh như các chuyên gia, biến các công cụ thông minh như Magic Wand hoặc bộ lọc âm thanh thành hiện thực.

Màn hình hiển thị võng mạc

Cao hơn 4x pixel so với màn hình HD, màn hình IPS Retina 13,3 inch mang lại màu sắc nhiều hơn tới 48% so với thế hệ trước. Màn hình Retina này có độ phân giải 2560 x 1600 và tỷ lệ khung hình 16:10 và 227 ppi. Màn hình tràn cạnh giúp viền máy nhỏ hơn 50% so với trước đây.
Công nghệ True Tone tự động điều chỉnh cân bằng trắng để phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh. Không gian màu rộng hơn 25% so với sRGB.

MacOS Big Sur trên M1

Được phát triển để mở khóa sức mạnh của chip M1, macOS Big Sur biến máy Mac với những lợi ích hiệu suất tuyệt vời và hơn thế nữa. Cập nhật mạnh mẽ cho ứng dụng. Thiết kế mới đẹp. Tính năng an toàn cao hơn và bảo vệ tốt hơn. Phần mềm của Apple là phần mềm mạnh nhất – cho đến nay – hoạt động với phần cứng tiên tiến nhất của hãng.

Xem Thêm  Tai nghe AirPods Pro 2 sắp tới của Apple có gì đáng mong chờ? | Muasalebang

ID cảm ứng

Tính bảo mật cao và tiện lợi Touch ID được tích hợp trên MacBook Air. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên cảm biến Touch ID và máy tính MacBook Air của bạn sẽ mở ra. Sử dụng dấu vân tay của bạn để truy cập nhanh các tài liệu, ghi chú và cài đặt hệ thống đã khóa. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Pay an toàn để thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Không cần nhập thông tin giao hàng hoặc thanh toán và chi tiết thẻ của bạn không bao giờ được chia sẻ.

Bàn phím kỳ diệu

Bàn phím Magic trên MacBook Air 2020 được trang bị cạnh cắt từng bước 1mm. Bao gồm phím Esc trực quan và bộ sưu tập phím mũi tên “T” bị bóp méo, kết hợp với Touch ID, Bàn phím này cung cấp thông tin gõ chính xác và thoải mái.

Thunderbolt 3 hỗ trợ USB4

Thunderbolt 3 là một kết nối phần cứng ảo sử dụng cổng di động USB C. Tốc độ gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm, Thunderbolt 3 kết hợp tốc độ tối đa 40 Gb / s khi được sử dụng với các thiết bị tương thích. Trung tâm này cũng hỗ trợ USB4, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi, bao gồm cả màn hình Apple Pro Display XDR ở độ phân giải cao 6K.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud