Apple phát hành iOS 13.5.1 với cập nhật bảo mật quan trọng, bắt đầu có iOS 13.5.5 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple đang phát hành iOS 13.5.1

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 14 vào mùa hè này. Trước đó, công ty đã phát hành các bản cập nhật và phiên bản beta cho người dùng trên toàn thế giới. Mới đây, Apple đã phát hành iOS 13.5. Các bạn đã sẵn sàng để cải thiện chưa?

Apple đang phát hành iOS 13.5.1, sẵn sàng cập nhật

Hệ điều hành iOS 13.5 đã được phát hành cách đây khoảng một tháng. Mới đây, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật cho iOS 13.5.1. Lý tưởng nhất là nâng cấp lên iOS 13.5.1 sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng. Apple cũng đã thêm thông tin mới về iOS 13.5.1 vào trang web bảo mật của mình của tôi. Đặc biệt, công ty cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật này sẽ bao gồm nguy cơ bẻ khóa máy ảnh chưa qua máy chủ. Bản cập nhật này sẽ có sẵn trên iPhone 6s mới nhất, iPad Air 2 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 7.

Apple đang phát hành iOS 13.5.1

Việc phát hành iOS 13.5.1 cũng xuất hiện sau khi có tin đồn về việc bẻ khóa iOS 13.5. Đã gỡ cài đặt iOS 13.5.1 bao gồm API thông báo Meet. Ngoài ra còn có các cải tiến trong xác thực Face ID, cuộc gọi nhóm FaceTime và Apple Music.

Apple phát hành watchOS 6.2.6 và iPadOS 13.5.1

Ngoài iOS 13.5.1, Apple cũng phát hành watchOS 6.2.6, iPadOS 13.5.1 và các bản cập nhật cho HomePod và Apple TV. Bản cập nhật sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng. Ghi chú của Apple cho các bản cập nhật ngày hôm nay rất ngắn gọn. Bản cập nhật này sẽ cung cấp bảo mật quan trọng cho tất cả người dùng. Bạn có thể nâng cấp lên iOS 13.5.1 và iPadOS 13.5.1 trên iPhone hoặc iPad của mình bằng cách truy cập Để thiết lập, chọn Được chia sẻvà chọn Nâng cấp phần mềm. Apple cũng đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của các nhà phát triển iOS 13.5.5 và iPadOS 13.5.5. Bản cập nhật này sẽ tập trung vào các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Xem Thêm  Củ sạc Macbook - Giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn, bảo hành 12 tháng | Muasalebang

Apple đang phát hành iOS 13.5.1

Trên đây là thông tin Apple đã phát hành iOS 13.5.1 cho người dùng. Độc giả nói gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud