Apple phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 để sửa lỗi quan trọng, cập nhật ngay nếu bạn cần! | Muasalebang

4aa37bb027

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2 để sửa một số lỗi mà người dùng đang phàn nàn. Nếu cần, bạn có thể nâng cấp ngay lập tức trong cài đặt.

IOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 được phát hành để khắc phục các lỗi nghiêm trọng

Đây là bản phát hành mới nhất của Apple dành cho người dùng iPhone và iPad sau khi ra mắt iOS 15.2 một tháng trước.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 đã giải quyết được một số lỗi bảo mật quan trọng. Đó là sự cố khiến Tin nhắn được gửi qua Liên kết iCloud không thể tải và sửa chữa ứng dụng CarPlay bên ngoài không phản hồi đầu vào. Mặt khác, bản cập nhật mới cũng cải thiện hiệu suất trên iPhone cũ nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

nhắn tin apple-carplay

Hiện tại, bản cập nhật iOS và iPadOS 15.2.1 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua ứng dụng Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới nhất, vui lòng truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm.

Ngoài ra, iOS 15.3 cũng đang được Apple nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, trước khi nó được khởi chạy, trước tiên bạn có thể nâng cấp lên iOS 15.2.1 để sửa lỗi bảo mật.

Trên đây là thông tin do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Cùng Hoàng Hà Mobile Group điểm qua các gói ưu đãi và chiết khấu giá gốc

Xem Thêm  Cáp chuyển đổi Lightning sang 3.5mm chính hãng Apple | Muasalebang

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud