Apple phát hành iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 để bổ sung một vài tính năng mới | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Không chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thiết bị, iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 dường như còn mang đến những tính năng mới liên quan đến AirTag và các phụ kiện theo dõi khác.

Apple gần đây đã phát hành bản beta thứ tư cho iOS 15.4 và iPadOS 15.4 cho các nhà phát triển. Được biết, bản cập nhật mới này đến 1 tuần sau khi phát hành bản beta 3 của các ứng dụng này.

Hiện tại, iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 đã có sẵn cho các nhà phát triển với bản cập nhật trực tuyến cho ứng dụng Cài đặt. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không có sẵn ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra vì đôi khi mất vài phút để gỡ cài đặt khỏi tất cả các kỹ sư đã đăng ký.

Mặc dù không được đề cập trong ghi chú phát hành, các trang kỹ thuật đã nhận thấy rằng iOS 15.4 beta 4 đã mang lại nhiều cải tiến và tính năng mới cho người dùng. Một cách thích hợp, bản beta hôm nay bổ sung cảnh báo chống theo dõi cho AirTags và các thiết bị Tìm của tôi khác.

Cụ thể, sau rất nhiều lo ngại về quyền riêng tư, đặc biệt là liên quan đến AirTag, vì một số người đã sử dụng phụ kiện này để theo dõi người khác mà không được họ cho phép, Apple hiện đã thêm một cảnh báo bảo mật mới trong iOS 15.4 beta 4. Ví dụ: người dùng bây giờ sẽ thấy một cái mới. một thông báo khi thiết lập AirTag cho biết rằng phụ kiện được liên kết với Apple ID, nơi chứa dữ liệu cá nhân của họ.

Xem Thêm  Cách nghe nhạc trên Apple Music miễn phí cho người cũ, mới | Muasalebang

Ngoài ra, ứng dụng Tìm của tôi trong bản beta mới nhất của iOS 15.4 cũng đi kèm với cài đặt thông báo mới cho phép người dùng thay đổi một số tùy chọn Tìm của tôi và theo dõi riêng. Apple cũng nói rõ những loại phụ kiện có sẵn để đi cùng một người.

Ngoài iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4, Apple hôm nay cũng phát hành TVOS 15.4 beta 4 cho Apple TV. Ngoài ra còn có WatchOS 8.5 beta 4 cho Apple Watch và beta thứ tư cho macOS Monterey 12.3. Có vẻ như đây là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud