Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 8 cho nhà phát triển lẫn người dùng, cập nhật ngay cho nóng!!! | Muasalebang

Chỉ một tuần sau khi phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 7, Apple hôm nay tiếp tục phát hành bản beta 8 của các ứng dụng này cho các nhà phát triển và những người tham gia chương trình beta công khai của họ.

Các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng iOS 15 và iPadOS 15 của Apple dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Các nhà phát triển và những người tham gia chương trình beta công khai của Apple hiện có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 beta 8 thông qua OTA. Tuy nhiên, tốt nhất là cài đặt iOS 15 và iPadOS 15 trên thiết bị thứ hai vì nó là bản beta và do đó có thể tồn đọng nhiều lỗi.

Thật không may, Apple đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong ghi chú phát hành của bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 beta 8. Nhiều khả năng, đây chỉ là một bản cập nhật “Quả táo” tập trung vào nó. Cải thiện giao tiếp của các ứng dụng nội bộ nhỏ và sửa lỗi. còn lại trong 7 phiên bản beta cuối cùng.

Ai cũng biết rằng iOS 15 là bản cập nhật lớn giới thiệu hàng loạt tính năng mới tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. FaceTime đã nâng cao khả năng giao tiếp với các tính năng SharePlay mới để nghe nhạc, xem video và chia sẻ màn hình của bạn với bạn bè, thành viên gia đình và tin nhắn. Nếu nội dung nào đó như url, ảnh, câu chuyện hoặc bài hát được chia sẻ với bạn, bạn có thể xem nội dung đó trong các ứng dụng chuyên dụng của Apple.

Xem Thêm  3 lý do NÊN và 5 lý do KHÔNG NÊN nâng cấp lên iOS 15 ở thời điểm hiện tại | Muasalebang

Ngoài ra, Apple cũng mang đến tính năng Focus Mode để giúp bạn tạo các chế độ thông báo tùy chỉnh để ẩn các ứng dụng và thông báo không cần thiết khi làm việc hoặc dành thời gian cho gia đình để bạn có thể tập trung vào hiệu suất tốt hơn.

Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thứ mới trong iOS 15, bạn đọc có thể xem qua các bài viết dưới đây.

Apple dự kiến ​​sẽ chính thức phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cũng như macOS 12 Monterey, watchOS 8 và tvOS 15 trong vài tuần tới. Hãy chờ và xem nó!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud