Apple sẽ không ra mắt iPhone 11S, thay vào đó là iPhone 12 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Thay vào đó, “Táo khuyết” dự kiến ​​sẽ ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo của mình, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 năm sau, iPhone 12. Đây được coi là thành công của quy trình thiết kế iPhone truyền thống.

Apple sẽ không ra mắt iPhone 11S vào năm sau (ảnh 1)

Vì vậy, kể từ khi ra mắt iPhone 3GS vào năm 2009, Apple hầu như luôn tuân theo một quy ước đặt tên tương tự. Họ đã phát hành một bản cập nhật iPhone lớn trong một năm và một bản nâng cấp nhỏ “S” vào năm sau.

Luôn có những ngoại lệ đối với quy tắc đó: iPhone 8 và iPhone X tuân theo iPhone 7, vì vậy chúng ta chưa bao giờ thấy iPhone 7. Bây giờ, có vẻ như chúng ta cũng sẽ không nhận được iPhone 11S.

IPhone 12 sẽ được phát hành vào năm 2020

Nhà phân tích đáng tin cậy của TF Securities, Ming Chi-Kuo tin rằng bản cập nhật iPhone 2020, dự kiến ​​vào tháng 9, sẽ được đặt tên là iPhone 12. Apple dự kiến ​​sẽ vượt qua biệt danh iPhone 11s sắp tới tương tự như bản cập nhật được thực hiện với dòng sản phẩm iPhone 7.

Apple sẽ không ra mắt iPhone 11S vào năm sau (ảnh 2)

Tên Apple này có thể xuất hiện vì 1 trong 2 lý do. IPhone 12 sẽ là một bản nâng cấp quan trọng so với iPhone 11, với những thay đổi lớn về thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật. Hoặc, Apple loại bỏ bản nâng cấp “S” của iPhone.

Hoặc có thể Apple đã làm điều này vì 2 lý do trên.

Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách tự thay đổi hình nền IOS 14.3 cho iPhone | Muasalebang

Chúng ta sẽ thấy gì trên iPhone 12?

Mặc dù iPhone 11 và iPhone 11 Pro có những cải tiến đáng kể về thời lượng pin và hiệu năng nhưng thiết kế của máy hầu như không thay đổi so với thế hệ iPhone X và iPhone XS. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết iPhone 12 sẽ ra mắt vào năm sau sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong thập kỷ trước của Apple.

Do đó, rất có thể chúng ta sẽ thấy những thay đổi về thiết kế của iPhone vào năm sau. Các tin đồn cho rằng Apple đang nâng cấp thế hệ iPhone 2020 với màn hình thậm chí còn lớn hơn, một số nguồn tin cho biết công ty sẽ lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone 4.

Apple sẽ không ra mắt iPhone 11S vào năm sau (ảnh 3)

Cụ thể, mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết iPhone 12 sẽ có khung kim loại vuông vức, trong khi mặt trước và sau của máy được làm bằng kính 2 / 2.5D như thế hệ iPhone 11. Trong khi đó, khung viền. sẽ được thiết kế bằng thép như thế hệ tiếp theo iPhone 4.

Ai cũng biết rằng đây không phải là lần đầu tiên nhà phân tích này đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào năm 2020. Trước đó, Koo cũng cho biết 3 thế hệ iPhone 2020 tiếp theo sẽ có kích thước màn hình tương ứng. 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

Xem Thêm  [Video] Mở hộp bộ sạc MagSafe và ốp lưng mới iPhone 12 | Muasalebang

Apple sẽ không ra mắt iPhone 11S vào năm sau (ảnh 4)

Chưa hết, rất có thể thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có công nghệ cảm biến Touch ID ở cạnh dưới màn hình và hoạt động ngang hàng với Face ID.

Cuối cùng, iPhone 12 sẽ hỗ trợ kết nối 5G, một tính năng mà nhiều người dùng đã chờ đợi và giúp Apple kết nối với các đối thủ Android khác.

Dựa theo: http://www.cultofmac.com/656760/no-iphone-11s-2020/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud