Apple Store Việt Nam đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi-2

Có lẽ người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi ngày Apple Store chính thức có mặt tại Việt Nam. Và cách đây vài ngày, dân tình phẫn nộ khi có một trung tâm Apple được xây dựng trên phố Hàng Bài, Hà Nội. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Apple Store Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện?

Apple Center có phải là Cửa hàng Việt Nam không?

Cái gọi là “Trung tâm Apple” với biển hiệu quả táo sáng bóng thu hút sự chú ý của người qua đường trên phố Hàng Bài. Thoạt nhìn, người ta dễ lầm tưởng nhà Táo đã mở cửa hàng chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, ngoại trừ logo quả táo khuyết, thiết kế của cửa hàng này khác hoàn toàn so với các cửa hàng chính thức của Apple đã tồn tại ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cụ thể, Apple Store có lẽ sử dụng các vật kính ở mặt tiền, và bảng chữ ký chỉ sử dụng logo quả táo của công ty không tồn tại.

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi
Trung tâm Apple tại Hà Nội

Theo tìm hiểu, đây là trụ sở của Công ty TNHH Thương mại Apple Center Việt Nam, đăng ký hoạt động từ ngày 10/9/2020 tại Chi cục Thuế quận Hoàn Kiếm, do bà LTH làm đại diện pháp luật. Vốn điều lệ lần đầu của cửa hàng là 19,99 tỷ đồng. Apple Center đã đăng ký lĩnh vực kinh doanh chính như bán thiết bị và bộ phận điện tử viễn thông, máy tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm, v.v. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi bảo hành của Trung tâm Apple. , xe máy, bảo dưỡng ô tô, sửa chữa, kỹ thuật dân dụng … Vì vậy, những hiểu biết rằng đây là Apple Store Việt Nam chỉ là bình xịt!

Khi nào Apple Store ra mắt tại Việt Nam?

Đầu tháng 5, sau đợt bùng phát dịch COVID-19 đầu tiên, Apple đã đăng quảng cáo tuyển dụng một số vị trí công nghệ và kinh doanh trên một trang tuyển dụng tại Việt Nam. Tại đó, công ty đã thuê 3 vị trí tại TP.HCM và 9 vị trí tại Hà Nội. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin về cửa hàng Apple tại đất nước hình chữ S vẫn chưa được Apple tiết lộ dù Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khu vực sau Thái Lan.

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi-1
Cửa hàng Apple ở Bangkok

Đối với những tín đồ của Apple, được nghe và mua sắm ở Apple Store là điều mà ai cũng mong chờ, đặc biệt là ở những quốc gia chưa có cơ sở chính thức như Việt Nam. Nói chung, iFan nên sang Thái Lan hoặc Singapore để mua. Khi cửa hàng bán lẻ Apple tại Việt Nam chính thức khai trương, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm Apple với giá rẻ hơn, được hỗ trợ tốt hơn và thỏa sức trải nghiệm mua sắm tại thiên đường cửa hàng này. .

Nó kết thúc

Vậy bạn đoán xem khi nào thì Apple Store sẽ có mặt tại Việt Nam?

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Xem Thêm  Máy nghe nhạc iPod touch (2019) 32GB Gold chính hãng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud