Apple TV Gen 3 chính thức bị “xoá sổ” khỏi Applestore | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Mới đây, Apple đã ngừng sản xuất Apple TV Gen 3 và gỡ bỏ sản phẩm này khỏi trang web bán lẻ của mình.

AppleTV1

Một email từ Apple TV Gen 3 đã được gửi đến nhân viên

“Cái chết” của thế hệ thứ 3

Theo Macrumors, việc chấm dứt bán Apple TV 3 cũng đã được xác nhận trong một email mà Apple gửi tới toàn bộ nhân viên và đối tác của mình. Tuy nhiên, công ty Cupertino sẽ tiếp tục điền vào các đơn đặt hàng tồn đọng và giao thiết bị cho những người đặt hàng trước.

AppleTV2

Bộ thế hệ thứ ba của Apple TV

Apple TV thế hệ thứ 3 ra mắt năm 2012, dòng giải trí này nổi tiếng với tù không thể phá vỡ, thiết kế nhỏ xinh và phần cứng phát triển đáng kể. Tuy nhiên, kể từ đó, Apple TV 3 không nhận được bất kỳ cải tiến nào từ hãng. Cho đến mùa thu năm ngoái, Apple đã thông báo rằng thế hệ thứ 4 của Apple TV sẽ hỗ trợ Siri, hệ thống tvOS hoạt động mới và App Store.

Do đó, việc Apple TV thế hệ thứ 3 bị “khai tử” là điều không mấy khó hiểu. Tháng trước, Apple lại có động thái cố tình ẩn tùy chọn dòng thiết bị để người dùng khó tiếp cận mua hàng hơn.

Nó mở đường cho các thế hệ Apple TV trong tương lai

Thiết bị Apple TV 3 đã được tung ra từ các cửa hàng trực tuyến của Apple – một động thái được cho là nhằm tập trung vào việc bán phiên bản thế hệ tiếp theo của Apple TV. Do đó, các liên kết đến trang sản phẩm Apple TV Gen 3 hiện dẫn đến trang sản phẩm Apple TV Gen 4 – chương trình giải trí gia đình đầu tiên của hãng với tvOS.

Xem Thêm  Có nên mua Apple Watch Series 5 hay thêm tiền mua Apple Watch Series 6 - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

AppleTV3

Killing Gen 3 tập trung quá nhiều vào Gen 4

Đã ngắt kết nối nhưng thế hệ thứ 3 của Apple TV vẫn được Apple cung cấp, hỗ trợ các nội dung đa phương tiện. Tuy nhiên, nếu muốn có một thiết bị set-top-box giá rẻ của Apple, bạn chỉ có thể mua Apple TV thế hệ mới với giá 149 USD (3,3 triệu đồng) cho bản 32GB và 199 USD (4,4 triệu đồng) cho bản 64GB. phiên bản.

Dù thế nào, iFan cũng sẽ tiếc nuối cho số phận của thiết bị đình đám một thời này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud