Apple Watch: 7 ứng dụng mặt đồng hồ tốt nhất năm 2021 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Ứng dụng watchOS cung cấp nhiều loại mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, cũng như rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Tuy nhiên, chúng có thể không đủ đối với hầu hết người dùng Apple Watch, những người thích các tùy chọn cá nhân hóa hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách những ứng dụng xem mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất hiện nay.

Thợ thủ công

Thợ thủ công

Điều làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo là thay vì cung cấp đồng hồ mặt, nó cung cấp hơn 37 tùy chỉnh giúp bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn mặt đồng hồ Apple Watch. Từ thời tiết buổi sáng đến lịch ban ngày đến thiên văn học vào ban đêm, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi nó trong suốt cả ngày. Máy tạo đồng hồ cũng hoạt động tốt trên Apple Watch.

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

Đối mặt

Đối mặt

Facer là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để tùy chỉnh khuôn mặt của Apple Watch vì nó đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế. Các tùy chọn chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn tạo mặt đồng hồ để chia sẻ với mọi người trên thế giới. Ứng dụng cung cấp mẫu và hướng dẫn để bạn tạo mặt đồng hồ rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và thử mặt đồng hồ do người dùng khác chia sẻ. Ứng dụng này được tích hợp trực tiếp với ứng dụng Apple Watch.

Xem Thêm  Apple Watch Series 5 có mấy phiên bản? Mặt kính và khung làm từ gì? | Muasalebang

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

Xem anbom khuôn mặt

Xem anbom khuôn mặt

Watch Face Albums là ứng dụng tạo hình nền cho Apple Watch với nhiều hình nền đẹp mắt. Ứng dụng chứa hàng nghìn album riêng biệt với các chủ đề rõ ràng. Nó cũng có phần “Hôm nay Miễn phí” để tải xuống hình nền và mặt đồng hồ Apple Watch miễn phí.

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

WatchMaker

WatchMaker

Một ứng dụng đồng hồ mặt khác mà bạn có thể thử WatchMaker. Ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh và hình nền không giới hạn để tạo mặt đồng hồ Apple Watch. Ngoài mặt đồng hồ miễn phí, nó còn có mặt đồng hồ trả phí. Điều khác biệt về WatchMaker là tùy chọn theo dõi các nhà thiết kế. Bạn có thể nhận thấy ai đó tạo mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất trong ứng dụng và chờ thông báo trước của họ và các sản phẩm khác.

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

Buddywatch

Buddywatch

Một ứng dụng mặt đồng hồ khác của Apple mà bạn có thể sử dụng là Buddywatch. Ngoài việc cung cấp rất nhiều mặt đồng hồ đẹp, ứng dụng cũng bao gồm các đề xuất để mua thắt lưng phù hợp để ghép với mặt đồng hồ của bạn khi bạn chọn. Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng nhiều tùy chỉnh được tích hợp sẵn.

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

Nhìn mặt

Nhìn mặt

Watchfacely là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một mặt đồng hồ khác. Số lượt tải xuống và lượt thích được gắn thẻ dưới mỗi đồng hồ cho bạn cái nhìn sơ lược về đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Với tùy chọn tất cả trong một, bạn cũng được cung cấp danh sách mặt đồng hồ Apple để lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng cũng bao gồm các tùy chỉnh mặt đồng hồ theo sở thích của người dùng. Watchfacely cung cấp hai mặt đồng hồ miễn phí mỗi ngày.

Xem Thêm  Máy tính để bàn Apple iMac M1 2021 7GPU 256GB MJV83SA/A (Apple M1/8GB RAM/256GB SSD/24" 4.5K/7-core GPU/MacOS/Xanh Lá) | Muasalebang

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

StepDog

StepDog

Đúng như tên gọi, StepDog là ứng dụng tùy biến Apple Watch dành cho những ai yêu thích vật nuôi. Ngoài mặt đồng hồ với những hình nền cún con đẹp mắt, ứng dụng còn cung cấp nhiều tùy chỉnh khác. Một trong những tính năng thú vị nhất của StepDog là số bước người dùng đã thực hiện. Bạn sẽ đặt mục tiêu để đi và khi bạn hoàn thành, con chó sẽ ngủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhìn thấy những chú chó con đang đi, chạy, ăn, cào cấu và ngồi trên Apple Watch. Nếu bạn thích mèo, ứng dụng có hỗ trợ để làm điều đó.

Tải xuống ứng dụng Apple Watch

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud