Apple Watch Fake Series 4, phiên bản giá hơn 1 triệu | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Nếu không để ý quá, nhiều người sẽ lầm tưởng đây thực chất là Apple Watch Series 4 do chính Apple sản xuất chứ không phải một công ty Trung Quốc vô danh nào đó.

Đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận rằng Apple Watch là thiết bị xách tay thông minh và được ưa chuộng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng hiển nhiên là những thiết bị “Táo khuyết” liên tục bị làm nhái một cách không thương tiếc. Phiên bản Apple Watch Series 4 có giá trị hơn 1 triệu lần này cũng vậy. Thiết bị “giả” dưới đây giống đến 99% là phiên bản “thật”, chỉ khác là nó không thể sử dụng watchOS.

Vậy với mức giá chỉ hơn một triệu đồng một lần thay thân cho Apple Watch Series 4, người dùng sẽ nhận được gì? Cùng theo dõi với tiêu đề dưới đây.

“Thiết bị” của Apple được gọi bằng cái tên tương tự nhưng ngắn hơn nhiều là View 4. Nó có thiết kế giống phiên bản gốc, tỷ lệ xấp xỉ 1: 1 và không có các thành phần riêng biệt. Tuy nhiên, chất liệu của thiết bị này khác với nhựa rẻ tiền mà được phủ lớp sơn giả kim loại, và cũng rất nhẹ, không nặng như Series 4. Màn hình sử dụng tấm nền giá rẻ. vì nó cũng sẽ không có bezels nhỏ.

Mặt đồng hồ ở Series 4 cũng do hãng này làm, giống y hệt phiên bản gốc. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi và chọn mặt đồng hồ yêu thích của mình bằng cách nhấn và giữ, tương tự như cách bạn làm việc trong phiên bản đầu tiên.

Xem Thêm  Tại sao phải khôi phục cài đặt gốc MacBook | Muasalebang

Cạnh trái và phải của Watch 4 giống nhau, nhưng nút “Digital Crown” được làm giống hệt với phiên bản hỗ trợ SIM kết nối mạng LTE. Nút này chỉ có thể nhấp, xoay và thậm chí nút bên dưới chỉ nhấp vào để tắt màn hình, không hiển thị các ứng dụng mới nhất.

Ngay dưới điểm đặt nhịp tim cũng làm như vậy. Tuy nhiên, các từ được ghi ở đây chỉ là “Bluetooth Watch Series 4 – 44mm”, không phải Apple Watch Series 4.

Ngoài ra, cảm biến này cũng hoạt động, nhưng chỉ với mục đích trang trí. Nếu bạn sử dụng chế độ đo nhịp tim, thiết bị này còn gọi nó là “ECG”, đèn “giác quan” sẽ nhấp nháy. Thật vậy, ánh sáng “cảm giác” này chỉ đơn giản là một đèn LED với tông màu xanh lá cây buồn tẻ với một sản phẩm “thật”.

Vì dựa trên phiên bản gốc nên chiếc Watch 4 này sẽ sử dụng dải Apple Watch Series 4 vừa vặn. Tuy nhiên, cảm giác của nút chuyển đổi công tắc và chức năng khôi phục sẽ khó khăn vì chấm dứt nên được coi là rất xấu.

Máy có chức năng nhận tin nhắn và gọi điện trực tiếp vào máy, một số tính năng gần như được thêm vào để có nhưng không có tác dụng, đặc biệt là đo nhịp tim một cách “ngẫu nhiên”.

*** Không phải ai sinh ra cũng có nhu cầu làm hài lòng tất cả mọi người, cũng như chiếc Watch này 4. Nếu bạn chưa đủ tiền để nghe thiết kế một chiếc đồng hồ thông minh hàng chục triệu đồng và đồng thời sở hữu một chiếc Apple mô hình, Watch 4 sẽ là một lựa chọn tốt. Nhưng để mua được một chiếc đồng hồ thông minh có tính năng theo dõi, theo dõi sức khỏe và tập luyện với mức giá trên 1 triệu đồng thì có lẽ tôi sẽ khuyên bạn nên chọn những mẫu sản phẩm khác. Ở đó, Samsung Galaxy Fit-e sẽ là sự lựa chọn thông minh.

MUA DÒNG ĐỒNG HỒ APPLE TỐT HƠN 4 TỶ

Xem Thêm  Macbook Air M1 2020 (VN/A) 512GB | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud