Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Đen Giá Tốt | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Màn hình OLED, hiển thị hình ảnh sắc nét

Dây đeo cao su đen của Apple Watch S5 GPS 40mm sử dụng màn hình OLED để hỗ trợ hiển thị màu sắc tươi sáng, trung thực ngay cả dưới ánh nắng mạnh. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng Always-On Retina luôn mở, cho phép bạn theo dõi thời gian và thông báo bất cứ lúc nào. Người dùng sẽ không còn một chiếc đồng hồ “đen” nữa mà là một loạt Apple Watch luôn sống động, sẵn sàng theo dõi những thông tin quan trọng, rất đơn giản và phong cách.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Màu đen - Màn hình OLED

Hiệu suất mạnh mẽ của chipset S5, xử lý nhanh

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm cao su Dây đeo màu đen được sử dụng Chipset S5 mới hỗ trợ điện thoại Apple Watch Điều này giúp tăng sức mạnh đáng kể so với Series 4. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 5 cũng được nâng cấp bộ nhớ, nay có thêm phiên bản 32GB để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Màu đen - Chipset S5

Theo dõi tim chính xác

Dây đeo cao su đen của Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm sẽ giúp bạn sẽ theo dõi sức khỏe của bạn chính xác hơn, bằng cách sử dụng tính năng theo dõi nhịp tim trong Apple Watch Series 5. Với hệ thống điện tâm đồ, đồng hồ giờ đây nhanh chóng cung cấp nhịp tim của người dùng và các thông tin liên quan khác.
Xem Thêm  Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang 3.5 mm Chính hãng, giá rẻ | Muasalebang

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Màn hình tim chính xácApple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Máy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Apple Watch S5 GPS 40mm tích hợp màu đen Ứng dụng theo dõi chu kỳ giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình chính xác hơn chỉ sau một lần bấm máy. Bạn chỉ cần nhập thông tin về chu kỳ, sau đó đồng hồ sẽ chạy theo và đếm, tại đây bạn sẽ nhận được kết quả theo yêu cầu.

Nghe nhạc mà không cần điện thoại thông minh

Apple Watch S5 Black Capable Phát nhạc độc lập mà không cần điện thoại thông minh, cho phép bạn nghe toàn bộ thư viện Apple Music của mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn đeo Apple Watch Series 5 ra ngoài để chạy nhưng vẫn có thể nghe những bản nhạc yêu thích.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Nghe nhạc không cần điện thoại thông minhApple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Điều hướng chính xác

Điều hướng chính xác

Apple Watch S5 40mm là của bạn La bàn tích hợp với độ chính xác cao. Giờ đây, Apple Watch sẽ là một thiết bị tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng nếu cần. Trong hành trình phiêu lưu hay trong cuộc sống đời thường, sự hướng dẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Biến nó thành của riêng bạn với hàng trăm mặt đồng hồ

Đồng hồ Apple S5 kHông không chỉ cho phép bạn thay dây mà còn có thể dễ dàng thay mặt đồng hồ với hơn một trăm mặt đồng hồ có sẵn và vô số cách biến nó thành của riêng bạn.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Cá nhân hóa với hàng trăm mặt đồng hồ

Ứng dụng cực kỳ bất thường trên Apple Watch

Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến với người hâm mộ Apple, đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình một cách dễ dàng và nhận thông báo trên các thiết bị Apple ngay lập tức. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu một số ứng dụng thú vị chỉ có trên Apple Watch.

Để biết thêm tin tức kỹ thuật – mua hàng Apple thật, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: Những ứng dụng lạ khó tin trên Apple Watch

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud