Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple Watch Series 3 38mm GPS cao su vành đai nhôm chấp thuận

Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, Apple Watch Series 3 38mm GPS đi kèm với nhiều phiên bản dải và viền. Các tính năng của Apple Watch Series 3 phiên bản 38mm GPS với dây cao su bằng nhôm là gì?

Viền nhôm sang trọng – dây cao su chắc chắn

Apple Watch Series 3 38mm phiên bản GPS được chế tạo bằng khung nhôm sang trọng. Khung nhôm mờ nguyên khối hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay giúp đồng hồ luôn sạch sẽ.

Viền nhôm sang trọng - dây cao su chắc chắn

Ngoài ra, dây cao su có nút bấm chắc chắn, phù hợp với hầu hết các kích cỡ cổ tay. Đồng hồ cũng có nhiều phiên bản khác nhau của dây đeo và màu sắc của khung, mang lại sự hài hòa về màu sắc giữa dây đeo và khung nhôm. Loại màu này cũng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

nhiều phiên bản màu sắc dây và bezel

Về thiết kế, Apple Watch Series 3 38mm vẫn được trang bị màn hình lớn với khả năng hiển thị sắc nét. Về tính năng, đồng hồ vẫn có các tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe, theo dõi nhịp tim, khả năng chống nước và nhiều công nghệ liên lạc khác như GPS, bluetooth, ..

Mua ngay Dây cao su nhôm 38mm GPS chính hãng Apple Watch Series 3 cho CellphoneS

Bạn muốn sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 38mm GPS dây cao su nhôm thật nhưng chưa biết mua hàng thật ở đâu với giá cả phải chăng, hãy đến với CellphoneS. Tại đây, đồng hồ Apple Watch Series 3 có mức giá đặc biệt và nhiều nâng cấp hấp dẫn.

Xem Thêm  3 lý do NÊN và 5 lý do KHÔNG NÊN nâng cấp lên iOS 15 ở thời điểm hiện tại | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud