Apple Watch Series 7 được ấn định ngày đặt hàng trước và ngày cập bến thị trường chính thức | Muasalebang


Apple Watch Series 7 gần đây đã được ấn định ngày phát hành chính thức với tên đồng hồ thông minh trên trang web của Apple. Đây cũng là kình ngư được kính nể nhất vừa mới đoán được. Đồng hồ có ít cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm và được rất nhiều iFans mong đợi.

Apple Watch Series 7 đã được công bố với một đơn đặt hàng trước và ngày bán hàng chính thức

Theo dự đoán của các chuyên gia công nghệ toàn cầu, phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới Apple Watch Series 7 sẽ được bày bán tại các cửa hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thứ sáu, ngày 15 tháng mười. Ngoài ra, hãng sản xuất Apple cũng cho biết thêm, người dùng có thể đặt hàng trước để lấy đồng hồ trước 8 tháng 10đó là cách sản phẩm tiếp cận người dùng 1 tuần.

Xem Thêm  Cận cảnh Lenovo Xiaoxin Pad Pro 12.6 inch: Nâng cấp màn to hơn, hiệu năng mạnh hơn, có phụ kiện bàn phím/touchpad như iPad Pro, giá chỉ 15 triệu | Muasalebang

Bên ngoài thị trường Hoa Kỳ, người dùng nước ngoài thích Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Mexico, Nga, Hàn Quốc, UAE, Vương quốc Anh và “hơn 50 quốc gia và khu vực khác” Apple Watch Series 7 được mong đợi nhiều có thể được đặt hàng trước từ 5 giờ sáng qua PDT Thứ sáu, ngày 8 tháng 10 Sắp tới.

Tuy có thể chúng ta không thể đợi lâu hơn bình thường vài tuần để nhận được tin vui này nhưng mình nghĩ thời gian để sản phẩm đến tay người dùng sẽ là không chậm trễ nhiều hơn nhiều so với hầu hết người hâm mộ và các chuyên gia trong ngành có thể dự đoán dựa trên các báo cáo trước ngày công bố sản phẩm ngày 14 tháng 9 của Apple.

Đã có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng iPhone 13 được chuyển đến tay người dùng và chắc rằng hãng sẽ không cho phép chúng ta chờ đợi quá lâu để có được chiếc Apple Watch mới với nhiều thay đổi như vậy. tốt hơn Đi kèm với một thiết kế tiêu chuẩn. Nếu có bất cứ điều gì ảnh hưởng đến việc sản xuất Apple Watch Series 7 vào phút cuối, đó chắc chắn là một vấn đề trong quá khứ và đã được khắc phục.

Giá của Apple Watch Series 7

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 được bán với giá đầu tiên 399 USD (khoảng 9 triệu). Một thiết bị có ngoại hình to hơn, bền hơn và sạc nhanh hơn chắc chắn sẽ có nhặt lên của Apple Watch Series 6, tiền thân của dòng sản phẩm chủ lực này của Apple.

Đồng hồ Series 7 năm nay sẽ cùng với Apple Watch SE trị giá 279 USD của năm ngoái và Apple Watch Series 3 năm 2017 để đối mặt với một số tên tuổi nổi bật nhất trên thị trường: Samsung, Fossil và Garmin để giành danh hiệu này. Đồng hồ thông minh nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh Series 7

Theo Apple Watch Series 7, nó có nhiều tính năng hữu ích cho những ai cần trợ giúp chăm sóc sức khỏe của chúng. Thiết bị hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máugiúp đánh giá sức khỏe và tình trạng chung của cơ thể, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 khó khăn thì đây là một điểm không thể bỏ qua.

Người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa hai phiên bản của Apple Watch Series 7 về kích thước 4145 mm. Phiên bản lớn hơn đã tăng kích thước màn hình từ 1,78 inch Đi lên 1,9 inch để giúp mặt đồng hồ phản ánh những thông tin cần thiết và những nội dung cần bổ sung.

Thiết bị có thể theo dõi các chỉ số này ngay cả khi ở chế độ ngủ. Hơn nữa, nhiều chế độ thể thao và cũng xuất hiện trong sản phẩm mặt đồng hồ mới đã thêm lần nữa.

Theo các nhà phát triển, người dùng sẽ có thể hiển thị nhiều hơn 50% văn bản trên màn hình của Apple Watch Series 7 mới. Đáng chú ý đây là lần thứ hai Apple thay đổi kích thước mặt đồng hồ thông minh. Trước đó, họ đã làm điều tương tự vào năm 2018 khi dòng Apple Watch Series 4 được tung ra thị trường.

Nếu không, Công ty gọi đây là đồng hồ “Apple Watch chạy lâu nhất” bởi vì nó sử dụng kính mát hơn và ngôi nhà được bảo vệ khỏi bụi như bình thường IP6X.

Đồng hồ thông minh của Apple năm nay sử dụng ứng dụng WatchOS 8 hiện đại nhất. Sản phẩm gồm các màu người dùng có thể lựa chọn: đen, vàng, đỏ, xanh dương và xanh lá cây.

Nguồn: Phonearena và Gizchina


Xem thêm:


Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud