Apple Watch Series 7 sẽ chính thức đến tay người dùng vào khoảng giữa tháng 10 sắp tới | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Mặc dù Apple Watch Series 7 đã được ra mắt vào giữa tháng 9 tại một sự kiện phát sóng ở California, nhưng chiếc đồng hồ thông minh này vẫn chưa có sẵn để đặt hàng trước và ngày phát hành vẫn được Apple giữ bí mật. Gần đây, có thông tin cho rằng sản phẩm đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng vào giữa tháng 10.

Trước sự kiện ra mắt, Mark Gurman của Bloomberg cho rằng việc phát hành Apple Watch Series 7 bị trì hoãn và chiếc đồng hồ này được sản xuất với giá giới hạn. Theo Ming Chi-Kuo từ TF International đã giải quyết tất cả các vấn đề. Một số ý kiến ​​cho rằng vấn đề sản xuất dẫn đến chậm trễ có thể liên quan đến việc rò rỉ thiết kế cạnh phẳng của Apple Watch năm nay, không xuất hiện. Nó có thể thiết kế cạnh phẳng sẽ xuất hiện trên Apple Watch vào năm sau trong Series 8.

Xem Thêm  So sánh Apple Watch series 7 và Apple Watch SE: Nên mua gì? | Muasalebang

Apple Watch Series 7 có thể được phát hành vào ngày 15 tháng 10

Apple không những không sử dụng thiết kế tràn viền được đồn đại trước đó mà còn không bổ sung các tính năng mới liên quan đến sức khỏe cho đồng hồ. Ngoài ra, họ còn trang bị cho Apple Watch Series 7 bộ vi xử lý tương tự như năm ngoái.

Theo Jon Prosser, Apple Watch Series 7 sẽ được ra mắt vào giữa tháng sau. Prosser cho biết thông tin được lấy từ một số nguồn. Người dùng sẽ có thể đặt hàng trước một chiếc đồng hồ thông minh đã mở khóa tuần tới. Trong một sự kiện được phát sóng ở California, Apple cho biết chiếc đồng hồ sẽ có sẵn cho người dùng Mùa thu Năm nay.

Đối tác của Apple, Hermès đã tình cờ xác nhận nguồn tin của Prosser khi anh ta nói với khách hàng rằng đơn đặt hàng trước cho Apple Watch sẽ bắt đầu vào tháng Giêng. 8 tháng 10. Điều đó có nghĩa là trong vòng một tuần nữa sự kiện này sẽ diễn ra. Nếu nguồn Nguồn là chính xác, Watch Series 7 có thể được phát hành sau hai tuần kể từ hôm nay, tức là. Ngày 15 tháng 10.

Apple Watch Series 7 cung cấp cho người dùng một màn hình hiển thị lớn 20% giảm dần 40% mép. Ngoài ra, độ sáng màn hình cũng được tăng lên 70%. Điều này giúp Apple lần đầu tiên sở hữu nó bàn phím QWERTY thực và các nút tuyệt vời với các ứng dụng như điểm dừng, bộ đếm và bộ hẹn giờ.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo nguồn tin của Prosser, Apple sẽ sớm tiết lộ thời điểm các đơn đặt hàng trước cho Apple Watch Series 7 sẽ bắt đầu và khi nào đồng hồ sẽ được xuất xưởng. Thiết bị này nổi tiếng với các tính năng tiết kiệm sức khỏe và mặc dù không có gì mới được bổ sung trong năm nay, chúng ta có thể thấy tính năng này Nhiệt độ của người dùng với mẫu Series 8 của năm tới, theo thông tin của Kuo.

Apple Watch của năm tới có thể kiểm tra nhiệt độ, huyết áp và lượng đường trong máu của bạn

Chưa có đồng hồ thông minh Nhiệt độ của người dùng. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế khác nhau giúp kiểm tra nhiệt độ một cách nhanh chóng, nhưng việc sở hữu tính năng này trong tay sẽ rất hữu ích, đặc biệt là trong trường hợp dịch Covid-19 đang diễn ra.

Tính năng Mức đường trong máu ban đầu có tin đồn rằng nó sẽ có mặt trên Apple Watch Series 7 năm nay. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện trong phiên bản của Apple vào năm sau.

Nhiều hơn huyết áp là một chỉ số sức khỏe quan trọng mà chúng ta cần lưu ý và là một chức năng nhỏ gọn trong Galaxy Watch 3, Watch Active 2, Watch 4 và Watch 4 Classic của Samsung, nhưng hiện tại đồng hồ thông minh của Apple không có tính năng này. Đây là một cách đo huyết áp hữu ích.

Nếu nhận ra mức độ nguy hiểm của huyết áp cao, có lẽ đây là tính năng mà các iFans muốn Apple dành tặng đứa con cưng của mình càng sớm càng tốt. Ngoài ra, chỉ số đường huyết trong cơ thể cũng quan trọng không kém.

Nếu Apple Watch không được gắn máy theo dõi đường huyết không có cục máu đông, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới chạy nhanh. Đó là vì những người mắc bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin bao gồm hàng triệu người cần các xét nghiệm đau đớn và tốn kém để kiểm tra lượng đường trong máu của họ ba đến bốn lần một ngày. Xét nghiệm này cho họ biết họ cần tiêm bao nhiêu insulin và liều lượng này cần phải thực sự chính xác.

Ngày nay, bệnh nhân tiểu đường kiểm tra lượng đường trong máu của họ bằng cách sử dụng một chiếc kim nhọn, đưa một giọt máu vào que thử đắt tiền, sau đó đưa nó vào máy đo đường huyết. Được biết, Apple đang nghiên cứu cách kiểm tra chỉ số này Không cần lấy máu bệnh nhân, nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường xét nghiệm máu mà không gây đau đớn và chi phí xét nghiệm hiện tại.

Giá của Apple Watch Series 7

Theo giá Apple công bố, Apple Watch Series 7 sẽ lên kệ với giá gốc là 399 USD (khoảng 9 triệu). Đây là một mức giá hợp lý và không thay đổi nhiều ở phiên bản Apple Watch Series 6 năm ngoái.

Bạn dự đoán Apple Watch Series 7 có giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Hãy cùng xem nhanh cảm nhận của bạn về chiếc đồng hồ tại nhà mới tuyệt vời của Apple.

Nguồn: Phonearena và Apple


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud