Asus Z008D Zenfone 2 ZE550ML-1A061WW | Muasalebang

Thiết kế độc nhất

ASUS ZenFone 2 ZE550ML được chế tạo theo từng giai đoạn, vẻ đẹp, có các mẫu tiêu điểm tập trung khác nhau. Các cạnh bo tròn, độ dày chỉ 10,9mm. Các nút điều chỉnh âm lượng ở mặt sau và nút nguồn có thể dễ dàng truy cập bằng ngón trỏ của bạn.

Màn hình rõ nét 5,5 inch

Màn hình rõ nét 5,5 inch

Màn hình IPS 5,5 inch rõ nét với mật độ điểm ảnh 267ppi tuyệt vời, độ phân giải HD 1280×720 pixel, mang đến cho ZenFone 2 một kích thước màn hình và thân máy đáng kinh ngạc để có được trải nghiệm xem đỉnh cao với hình ảnh tươi sáng.

Cấu hình vững chắc

Cấu hình vững chắc

Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z3560 64-bit 1.8GHz Super Quad-Core, Ram 2Gb Dual-Channel DDR3 xử lý hầu hết các công việc rất tốt, không gặp rắc rối. Bộ nhớ trong 16Gb đáp ứng tốt yêu cầu lưu trữ. Chip đồ họa PowerVR G6430 hoạt động mượt mà cho các game rõ nét.

Chụp ảnh dễ dàng

Chụp ảnh dễ dàng

Máy được trang bị camera sau 13MP mang đến cho bạn những bức hình tuyệt đẹp, độ phân giải cao nhất. Camera trước 5MP đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn và hỗ trợ trò chuyện thoại, gọi video. Ngoài ra, máy còn có tính năng chụp ảnh thông minh, chỉnh sửa dễ dàng.

Xem Thêm  Màn hình đồ hoạ Asus 24 Proart PA248QV | Muasalebang

Giao diện ZenUI tốt

Giao diện ZenUI tốt

Giao diện ZenUI mới với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm các bản cập nhật tức thì ZenMotion, SnapView, Trend Micro ™ Security và ZenUI cải thiện trải nghiệm người dùng đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

2 sim 2 sóng online

2 sim 2 sóng online

ZenFone 2 thiết kế hai SIM với công nghệ Dual Active Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một cuộc gọi nào. Bạn có thể chuyển đổi danh bạ giữa sim 1 và sim 2 một cách dễ dàng và nhanh chóng


Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud