Bán 1 chiếc iPhone 2G có thể mua được 10 chiếc iPhone 7? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong khi cơn sốt iPhone 7 vẫn đứng đầu thế giới, những người yêu thích iPhone cổ điển vẫn đang ráo riết săn lùng những chiếc iPhone 2G. Điện thoại ban đầu của Apple bán chạy hơn iPhone 7 gấp 10 lần.

IPhone 2G

1 iPhone 2G trở thành 10 iPhone 7

Đồ cổ luôn có giá trị

Ra mắt vào năm 2007, iPhone 2G nhanh chóng trở thành dĩ vãng với sự ra đời của nó trẻ và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cỗ máy cổ đại này đã trở lại ngoạn mục khi bị các nhà khảo cổ săn lùng.

IPhone 2G

IPhone 2G có giá khoảng 8.500 USD

Trên mạng, chiếc di động này được rao bán với giá chỉ 1.000 USD (tương đương 22 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB đã qua sử dụng. Mức giá này tương đương với iPhone 7 phiên bản 256GB.

IPhone 2G

Hình ảnh mẫu iPhone “Quả táo khuyết” đầu tiên của iPhone

Với những phiên bản iPhone 2G có bộ nhớ cao hơn, giá cũng theo đó mà tăng lên. Đặc biệt, nếu không sử dụng, giá sẽ khiến những người bình thường phải quay lại.

IPhone 2G 16GB chưa qua sử dụng được rao bán trực tuyến với giá lên tới 8.499 USD (tương đương khoảng 190 triệu đồng). Số tiền này giảm 15% so với ban đầu (10.000 USD, tương đương 220 triệu đồng). Do đó, giá trị của nó thực sự cao gấp 10 lần so với iPhone 7.

Hình ảnh chiếc điện thoại hiện “đắt nhất thế giới”

Xem Thêm  Lưu ngay 4 cách tìm kiếm hình ảnh trên iPhone cực nhanh, cực đơn giản cho người chơi hệ "Táo" | Muasalebang

IPhone đời đầu chỉ có RAM 128 MB với các phiên bản bộ nhớ 4 GB và 8 GB. Không có kết nối 3G, thay vào đó chỉ là kết nối EDGE nên tên gọi chung của phiên bản này là iPhone 2G. Đây cũng là model duy nhất Apple sử dụng vỏ nhôm màu bạc như máy tính Mac Book Pro hay iMac.

IPhone 2G

IPhone 2G được phát hành vào năm 2007

Khi được giới thiệu ra thị trường, chiếc điện thoại này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên thị trường điện thoại di động lúc bấy giờ, được tạp chí nổi tiếng Time ca ngợi là “Phát minh của năm” và khiến nhiều người phải thay đổi cách nghĩ của mình. nhìn. điện thoại cảm ứng.

IPhone 2G

Với “cuộc chiến” quá khứ, việc dân tình dành tình cảm cho người anh cả của “nhà Táo” cũng là điều thú vị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud