Bạn có thể khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu không muốn tài khoản của mình bị khóa hoặc tệ hơn là bị xóa hoàn toàn, bạn không thể không lưu ý việc vi phạm nguyên tắc cộng đồng TikTok. Khi bạn biết các điều khoản này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn biết rằng tài khoản của mình hoàn toàn sạch và an toàn.

Lý do tài khoản TikTok của bạn bị khóa

Dưới đây là 7 lý do khiến tài khoản TikTok của bạn có thể “nhanh chóng đổi màu” chỉ trong tích tắc:

1 – Chia sẻ nội dung đe dọa đến an toàn công cộng

Nếu có ý định sử dụng TikTok lâu dài, bạn cần tránh đăng các video TikTok có nội dung kích động bạo lực. Trong trường hợp bạn trực tiếp tạo ra bạo lực hoặc khuyến khích, khuyến khích người khác thực hiện hành vi bạo lực và quay video TikTok mà bạn đăng, tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa.

Xem Thêm  Review mỹ phẩm Biologique Recherche của Pháp có tốt không | Muasalebang

2 – Chia sẻ nội dung 18+

Nếu bạn liên tục chia sẻ nội dung liên quan đến khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm, tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

3 – Chia sẻ nội dung khuyến khích, khuyến khích tự làm hại bản thân

Vi phạm cộng đồng TikTok

TiKTok không cho phép xuất hiện bất kỳ nội dung nào liên quan đến hành vi tự làm hại hoặc quấy rối bản thân. Nghiêm cấm các video liên quan đến tự tử, nhịn ăn, tự hại bản thân của các thành viên.

4 – Chia sẻ những điều đáng sợ, nguy hiểm

Ngay cả khi bạn là fan của những bộ phim kinh dị, rùng rợn với nhiều cảnh kinh dị thì TikTok cũng sẽ không để bạn lan truyền những điều đó trong cộng đồng của họ.

5 – Chia sẻ nội dung cổ vũ hành vi bất hợp pháp

Vi phạm cộng đồng TikTok

Các hành động bất hợp pháp bao gồm đe dọa gây hại, chiếm hữu bất hợp pháp, sở hữu hoặc sở hữu các sản phẩm bị cấm cũng sẽ không xuất hiện trong video TikTok. Việc chia sẻ liên tục vũ khí, ma túy, rượu và thuốc lá bất hợp pháp sẽ khiến TikTok quét tài khoản của bạn.

6 – Đe dọa người khác bằng công nghệ

Nếu video của bạn được đăng lên TikTok với nội dung chia sẻ thông tin của bên thứ ba mà không có sự đồng ý của họ, TikTok sẽ xem đây là mối đe dọa trực tiếp đến quyền riêng tư. Không cần phải nói, tài khoản TikTok của bạn sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại.

Xem Thêm  Số Hotline Shopee Express bao nhiêu? Thời gian làm việc tổng đài Shopee Express? | Muasalebang

7 – Phát tán thông tin sai lệch, spam trên các nội dung vô nghĩa

Tất cả các loại thư rác cho nội dung rác và chia sẻ những câu chuyện sai sự thật sẽ có tác động rất lớn. Ngoài ra, việc mạo danh người khác cung cấp thông tin của họ cũng không cho phép tài khoản TikTok của bạn tồn tại.

Bạn có thể sửa lỗi vi phạm nguyên tắc cộng đồng TikTok như thế nào?

Rất dễ dàng, chỉ cần tránh 7 điều nêu trên. Nếu bạn làm việc an toàn với nội dung “sạch, lành mạnh”, tài khoản TikTok của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn muốn cập nhật thường xuyên những xu hướng mới nhất và chuyển động của thành phố công nghệ, đừng quên truy cập kênh TikTok của FPT Shop.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud