Bán iPad Air 16GB Wifi & 4G Giá Rẻ Ưu Đãi, Có Trả Góp 0% | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Máy tính bảng được nhiều người ưu tiên sử dụng vì phục vụ tốt cho công việc và nhu cầu giải trí. IPad Air 16GB Wifi & 4G là một lựa chọn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, màn hình chất lượng và cấu hình mạnh mẽ.

IPad Air 16GB Wifi & 4G

Cập nhật thiết kế iPad Air 16GB Wifi & 4G

Thiết kế iPad Air 16GB Wifi & 4G

IPad Air 16Gb Wifi & 4G có thiết kế tiêu chuẩn, giống với các mẫu máy tính bảng của Apple. Khung viền kim loại chắc chắn và cứng cáp, nút home hiển thị và camera trước cùng trên màn hình là điểm nhấn phía trước, phía sau gồm camera và logo quả táo chuẩn bố trí hài hòa.

Giao diện iPad Air 16GB Wifi & 4G

Thiết kế đặc trưng của các mẫu máy tính bảng Apple

Đánh giá cấu hình iPad Air 16GB Wifi & 4G

IPad Air 16GB Wifi & 4G cũ hơn được cài đặt chip Apple A7 mang đến hiệu năng vững chắc cho thiết bị, chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 9 với nhiều nâng cấp. Thử nghiệm thời gian thực cho thấy thiết bị có khả năng tải xuống ứng dụng và trò chơi một cách hiệu quả và nhất quán.

Xem Thêm  LAN là gì? Các kiểu kết nối và công dụng của mạng LAN | Muasalebang

chuẩn bị cho iPad Air 16GB Wifi & 4G

Máy có thể tải ứng dụng nhanh chóng và ổn định

Máy hỗ trợ cả Wifi và 4G sử dụng Internet thoải mái. Dung lượng pin lớn lên đến 8600 mAh cho thời gian sử dụng thoải mái.

Đánh giá màn hình iPad Air 16GB và 4G

Máy có màn hình retina Kích thước lớn lên đến 9.7 inch cho bạn không gian lừa hơn, cảm giác thích thú hơn khi tận hưởng như chơi game, xem phim, … Đồng thời, bàn phím hình ảnh trên máy cũng rộng hơn nên bạn có thể dễ dàng thao tác. nó. gian lận ..

Màn hình sắc nét

Màn hình hiển thị trên máy tính bảng là tuyệt vời.

Cập nhật camera iPad Air 16GB Wifi và 4G

Máy ảnh trên máy tính bảng thường được đánh bóng một chút so với điện thoại thông minh. Tuy nhiên iPad Air vẫn được trang bị camera xuất sắc, camera trước 5 MP, camera sau 1.2 MP chụp ảnh rất nhanh và dễ dàng chỉ cần chạm nhẹ là có thể chụp được.

Cập nhật camera iPad Air 16GB Wifi và 4G

Các chi tiết trong ảnh chụp trên iPad Air không tốt một chút nào, nhưng màu sắc rất tự nhiên.

Mua iPad Air 16GB và 4G giá rẻ nhất tại Di Động Việt để được trả góp 0% giúp bạn cân đối tài chính tốt hơn. Giá iPad Air 16GB Wifi & 4G cũng không cao lắm nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud