Bán iPad Air 32GB Wifi & 4G Giá Rẻ Ưu Đãi, Có Trả Góp 0% | Muasalebang


Máy tính bảng được nhiều người ưu tiên sử dụng vì phục vụ tốt cho công việc và nhu cầu giải trí. IPad Air 32GB Wifi & 4G là một lựa chọn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, màn hình chất lượng và cấu hình mạnh mẽ.

Cập nhật thiết kế iPad Air 32GB Wifi & 4G

thiet-ke-1-ipad-air-16gb-wifi-4g-didongviet

IPad Air 32GB Wifi & 4G có thiết kế tiêu chuẩn, giống với các mẫu máy tính bảng của Apple. Khung viền kim loại chắc chắn và cứng cáp, nút home hiển thị và camera trước cùng trên màn hình là điểm nhấn phía trước, phía sau gồm camera và logo quả táo chuẩn bố trí hài hòa.

thiet-ke-ipad-air-16gb-wifi-4g-didongviet

Thiết kế đặc trưng của các mẫu máy tính bảng Apple

Đánh giá cấu hình iPad Air 32GB Wifi & 4G

IPad Air 32GB cũ hơn Wifi & 4G được cài đặt chip Apple A7 mang đến hiệu năng vững chắc cho thiết bị, chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 9 với nhiều nâng cấp. Thử nghiệm thời gian thực cho thấy thiết bị có khả năng tải xuống ứng dụng và trò chơi một cách hiệu quả và nhất quán.

Xem Thêm  038 là mạng gì? Những thông tin không nên bỏ lỡ về đầu số này | Muasalebang

cau-hinh-ipad-air-16gb-wifi-4g-didongviet

Máy có thể tải ứng dụng nhanh chóng và ổn định

Máy hỗ trợ cả Wifi và 4G sử dụng Internet thoải mái. Dung lượng pin lớn lên đến 8600 mAh cho thời gian sử dụng thoải mái.

Đánh giá màn hình iPad Air 32GB và 4G

Máy có màn hình retina Kích thước lớn lên đến 9.7 inch cho bạn không gian lừa hơn, cảm giác thích thú hơn khi tận hưởng như chơi game, xem phim, … Đồng thời, bàn phím hình ảnh trên máy cũng rộng hơn nên bạn có thể dễ dàng thao tác. nó. gian lận ..

ảnh-ipad-air-16gb-wifi-4g-didongviet

Màn hình hiển thị trên máy tính bảng là tuyệt vời.

Cập nhật Camera iPad Air 32GB Wifi & 4G

Máy ảnh trên máy tính bảng thường được đánh bóng một chút so với điện thoại thông minh. Tuy nhiên iPad Air vẫn được trang bị camera xuất sắc, camera trước 5 MP, camera sau 1.2 MP chụp ảnh rất nhanh và dễ dàng chỉ cần chạm nhẹ là có thể chụp được.

camera-ipad-air-16gb-wifi-4g-didongviet

Các chi tiết trong ảnh chụp trên iPad Air không tốt một chút nào, nhưng màu sắc rất tự nhiên.

Mua iPad Air 32GB và 4G giá rẻ nhất tại Di Động Việt để được trả góp 0% giúp bạn cân đối tài chính tốt hơn. Giá iPad Air 32GB Wifi & 4G không cao lắm nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud