Bản nâng cấp xứng đáng để cập nhật | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

ban-cap-nhat-ios-13-6-1

Phiên bản iOS 13.6.1 mới nhất đã chính thức được Apple phát hành, tuy đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ nhưng mang lại hiệu năng tốt hơn so với phiên bản cũ iOS 13.6.

Tốc độ và cập nhật hiệu suất iOS 13.6.1 tốt hơn một chút so với iOS 13.6

Như đã nói ở trên, Apple mới đây đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.6.1 cho các hệ máy iPhone từ iPhone 6s đến iPhone 11 Series. Đây chỉ là bản cập nhật nhỏ để sửa một số lỗi còn tồn đọng ở phiên bản trước, tuy nhiên tâm lý e ngại cải tiến đối với một số người dùng vì sợ mất tính ổn định của thiết bị đang sử dụng sẽ vẫn như cũ. Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là liệu bạn có nâng cấp lên iOS 13.6 hay không.

Được biết, iOS 13.6.1 có thể sẽ là phiên bản iOS 13 mới nhất được Apple phát hành trên iPhone. Vì vậy người dùng có thể cân nhắc và cập nhật phiên bản này, sử dụng ngay trước khi Apple chính thức phát hành iOS 14 dự kiến ​​vào tháng 9.

ban-cap-nhat-ios-13-6-1-2

IOS 13.6 và iOS 13.6.1 trên iPhone XR

Quay lại vấn đề chính là so sánh hiệu năng giữa iOS 13.6 và iOS 13.6.1, với bài test tốc độ bạn đọc sẽ thấy dưới đây, iOS 13.6.1 có tốc độ phản hồi và phục hồi dữ liệu khá tốt, trong đó có iOS 13.6. Tuy nhiên, đây là một điều rất khó nhìn thấy và không phải ai cũng có thể nhìn thấy được. Nói một cách chính xác, bài kiểm tra này đã được thử nghiệm trên một kênh YouTube tiêu chuẩn có tên AppleBytes cho nhiều thế hệ iPhone, từ iPhone SE, iPhone 6s đến iPhone XR và đều cho kết quả tương tự.

Xem Thêm  Apple Watch LTE và GPS là gì? Nên chọn mua loại nào phù hợp? | Muasalebang

Video thử nghiệm “hoạt động” giữa iOS 13.6 và iOS 13.6.1

Một số người dùng trước đây đã báo cáo rằng sự phát triển của iOS 13 đã ảnh hưởng đáng kể đến dung lượng pin hàng ngày trên thiết bị iPhone của họ. Và chúng tôi có thể hy vọng rằng iOS 13.6.1 sẽ có thể khắc phục sự cố này.

Hoàn thành

Vậy bạn đã nâng cấp lên iOS 13.6.1 trên thiết bị iPhone của mình chưa? Và bất kỳ nhận xét sau khi xem xét? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Facebook Messenger cập nhật tính năng xóa tin nhắn vĩnh viễn – Thưởng thức “Chào em”

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud