Bàn phím Apple Magic Keyboard + Trackpad cho iPad Pro 12.9 2021 chính hãng | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Bàn phím Magic + Bàn di chuột iPad Pro 12.9 2021 – Tăng hiệu suất hoạt động

IPad Pro 12.9 2021 của Apple không chỉ cung cấp các yêu cầu giải trí mà còn không thể trở thành một công cụ chức năng khi được ghép nối với bàn phím. Bàn phím Magic + Bàn di chuột iPad Pro 12.9 ” qua cổng USB.

Thiết kế đơn giản, thanh lịch với các tính năng hiện đại

Đặt Phụ kiện Apple Điều này vẫn không làm các tín đồ công nghệ của Apple phải thất vọng, bởi thiết kế đơn giản nhưng cực chất, tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Chủ yếu sử dụng chất liệu cao su, hoàn thiện, iPad Pro 12.9 2021 Magic Keyboard + Trackpad có độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo đẹp.

Bàn phím Magic + Bàn di chuột iPad Pro 12.9 2021

Không chỉ có chức năng cung cấp các yêu cầu giải trí, hoạt động mà iPad Pro 12.9 2021 Magic Keyboard + Trackpad còn là một công cụ bảo mật tuyệt vời cho thiết bị của bạn.

Chưa kể, bàn phím Magic Keyboard + Trackpad của iPad Pro 12.9 2021 được trang bị một mỏ neo chất lượng cao có khả năng chuyển đổi góc độ cao lên đến 30 độ, giống như một chiếc MacBook, kết hợp với đèn nền. Ánh sáng giúp bạn đánh máy. chính xác hơn là làm việc chăm chỉ ngày đêm, nâng cao năng suất.

Xem Thêm  Apple Watch bản Thép và Nhôm - Nên mua loại nào? | Muasalebang

Cổng USB-C dễ dàng cho bàn di chuột tích hợp thông minh, đa chức năng

Bàn phím + Trackpad của iPad Pro 12.9 2021 Magic Keyboard sử dụng 2 cổng USB-C ở cạnh bản lề, giúp bạn dễ dàng kết nối và không bị sạc pin khi đang thao tác.

Bàn phím Magic + Bàn di chuột iPad Pro 12.9 2021

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là trackpad thông minh giúp bạn có thể chuyển đổi và chuyển đổi iPad Pro này thành một chiếc MacBook thực thụ.

Mua ngay Bàn phím Magic + Bàn di chuột iPad Pro 12.9 trên CellphoneS

Với sự ra đời của điện thoại di động, bạn sẽ được cam kết mua các sản phẩm chính hãng 100% với mức giá hợp lý, cùng với nhiều điều khác thúc đẩy bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud