Bàn phím iPad Pro 11″ 2021 và iPad Air 10.9″ giá tốt, trả góp 0% | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Được thiết kế đặc biệt cho iPad Pro 11 inch, Bàn phím thông minh Folio nguyên bản của Apple không chỉ mang đến khả năng bảo vệ tốt nhất mà còn được trang bị bàn phím chuyên dụng đi kèm. Sản phẩm có kích thước nhỏ, phím biểu diễn đa dạng.

Bàn phím thông minh iPad Pro 11 2020 Folio 6

Chống trầy xước còn chịu được va đập của iPad Pro 11 inch

Bàn phím thông minh Folio là sản phẩm đại diện cho phong cách đặc trưng của Apple với thiết kế thông minh. Khi gập lại, bàn phím thông minh này sẽ biến thành bộ phụ kiện thân iPad Pro 11 inch mềm mại nhưng vẫn đảm bảo chống trầy xước thiết bị hiệu quả, hạn chế hư hỏng hệ thống. Trong trường hợp bạn làm sai. hạ thấp thiết bị. Đối với một sản phẩm đắt tiền như iPad Pro 11 inch thì đây là một giải pháp rất cần thiết để mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chống trầy xước còn chịu được va đập của iPad Pro 11 inch

Giao tiếp linh hoạt, biểu diễn chuyên nghiệp

Không cần bất kỳ loại cổng kết nối nào, Smart Keyboard Folio cho phép gắn trực tiếp iPad Pro 11 2020 qua cổng kết nối từ tính Smart Connector. Hệ thống phân bố từ tính được phân bổ đều ở nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp bàn phím không dây bám chặt hơn vào iPad và đảm bảo không bị xê dịch khi gặp sự cố.

Xem Thêm  Nhìn lại lịch sử 10 năm phát triển các dòng đời IPad | Muasalebang

Bộ công cụ cung cấp hai góc nhìn khác nhau cho iPad Pro 11 để bạn có thể điều chỉnh góc nhìn sao cho thoải mái nhất tùy thuộc vào vị trí của bạn khi nhập văn bản.

Giao tiếp linh hoạt, biểu diễn chuyên nghiệp

Sạc pin tự động với đầu nối thông minh

Ưu điểm của Smart Connector nằm ở chỗ: ngoài khả năng gắn trực tiếp vào iPad Pro 11 inch, phương thức kết nối này còn hỗ trợ các phụ kiện sạc từ chính iPad đã ghép nối. Quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động nên bạn không cần lo lắng về vấn đề nguồn điện của Smart Keyboard Folio.

Hệ thống bàn phím do Apple phát triển

Với kiến ​​thức của mình, đội ngũ kỹ sư của Apple đã phát triển một chương trình phím trong Smart Keyboard Folio một cách thích hợp để mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất. Kích thước phím hợp lý, khoảng cách giữa các phím vừa đủ, đảm bảo độ nhảy, tốc độ phản hồi nhanh và rất đều.

Sạc pin tự động với đầu nối thông minh

Cảm nhận bàn phím Smart Folio, bạn sẽ có cảm giác bấm nhẹ nhàng, không giống sự chắc tay của các dòng sản phẩm khác. Không chỉ vậy, Apple còn bổ sung thêm nhiều phím tắt hữu ích để bạn lựa chọn như in nghiêng, gạch chân, in đậm, bạn có thể làm tùy ý để lấy thông tin nhanh hơn hoặc mở ứng dụng nhanh hơn.

Hoàn toàn tương thích với iPad Pro 11 inch 2020

Giống như sản phẩm ban đầu của Bàn phím Apple, Bàn phím Không dây Smart Folio là dịch vụ tương thích tốt nhất cho iPad Pro 11 inch 2020. Cảm giác công nghệ lý tưởng được cung cấp bởi bàn phím thông minh này sẽ khó tìm thấy ở nơi nào khác trên thị trường.

Xem Thêm  Mac mini (2020 - 2018) | Muasalebang

Hoàn toàn tương thích với iPad Pro 11 inch

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud