Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10.9 chính hãng | Trả góp 0% | Muasalebang

Những cải tiến cho các tính năng ẩn như đèn nền, bản lề điều chỉnh và chế độ phím kéo làm cho Bàn phím thế hệ mới trở thành bàn phím thông minh tốt nhất từng được sở hữu. Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch là phụ kiện cần phải có nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chuyên nghiệp trên iPad Pro của mình.

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch

Làm mờ ranh giới giữa iPad và máy tính xách tay

Mặc dù Apple đã phát hành nhiều bàn phím iPad thông minh trong quá khứ, nhưng chưa từng có sản phẩm nào có bàn di chuột cảm ứng như bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch. thế hệ mới này.

Trong khi ứng dụng iPadOS đã hỗ trợ người dùng iPad sử dụng chuột để có thể làm việc và điều khiển một cách chuyên nghiệp thì sự hiện diện của Trackpad trên bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch đã xóa nhòa ranh giới giữa iPad và iPad. laptop mà người dùng có thể thực hiện tất cả các chức năng của chuột cảm ứng một lần trên bàn phím mà không bị cấn tay vào màn hình như trước đây.

Xem Thêm  Macbook Pro 13 Touch Bar Core i5 1.4GHz/8G/256GB (2019) | Muasalebang

IPad Pro 11 10,9 inch với bàn phím iPad Air (ảnh 2)

Hỗ trợ ánh sáng nền và phương pháp phím cắt kéo

Hệ thống đèn nền hoạt động dưới phím bấm mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung, đồng thời giúp chủ nhân của iPad Pro 11 inch thoải mái sắp xếp tài liệu khi làm việc vào ban đêm do ánh sáng phát ra.

Ngoài ra, việc sử dụng phím “cắt kéo” hiện đại cũng giúp bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn. Dù có kích thước nhỏ và nhẹ nhưng bàn phím thông minh này vẫn đảm bảo độ nhảy tốt, êm và nhẹ khi gõ nhờ phím điều hướng 1 mm.

Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch (ảnh 3)

Bản lề hiện đại, có thể gập lại thoải mái 130 độ

Điểm nâng cấp nổi bật nhất trên Magic Key iPad Pro 11 inch chính là ở hệ thống từ tính nền, giúp sửa chữa và hỗ trợ thiết bị một cách hiệu quả. Kết hợp với bản lề hiện đại, hệ thống này giúp người dùng căn chỉnh góc nghiêng của iPad Pro 11 inch theo nhiều góc độ khác nhau. Apple cho biết với bản lề mới này, bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch có thể gập và mở khóa ở góc 130 độ, đưa máy tính bảng bay bổng trong không gian thay vì giới hạn hai góc đặt như các mẫu bàn phím tiêu chuẩn.

IPad Pro 11 10,9 inch với bàn phím iPad Air (ảnh 4)

Nó cung cấp cho bạn một cổng thứ hai cho USB Type-C

Trên bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch mới, bạn sẽ tìm thấy một cổng USB Type-C khác, vì vậy khi bạn kết nối thiết bị với iPad Pro 11 inch, toàn bộ thân máy sẽ có hai cổng USB. Đầu nối loại C C. Tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị như MacBook Air và MacBook Pro, nhưng không có trên iPad. Với ưu điểm này, người dùng iPad Pro 11 inch có thể sao chép dữ liệu khi đang sạc thiết bị.

Xem Thêm  Hướng dẫn cập nhật iOS 14.6 RC chính thức với nhiều tính năng mới mẻ, nghe nhạc Lossless sống động - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

IPad Pro 11 10,9 inch với bàn phím iPad Air (ảnh 5)

Giải pháp 11 inch hiệu quả nhất cho iPad Pro

Được viết bởi nhóm thiết kế của Apple, bộ hỗ trợ bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10,9 inch tương thích với các chi tiết mới nhất của iPad Pro 11 inch 2018 và iPad Pro 11 inch 2020. Sau khi gập lại, Magic Keyboard sẽ thay đổi. Ốp lưng lý tưởng cho iPad, chống bụi và mồ hôi khi chạm vào tăng độ bền cho thiết bị, bảo vệ mặt sau của thiết bị không bị hư hại, giảm trầy xước cho màn hình. Bạn sẽ khó tìm được thiết bị hoàn hảo cho iPad Pro 11 inch của mình.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud