Bán Sony Xperia Z3 Quốc Tế Giá Siêu Rẻ | Muasalebang


Sony Xperia Z3 Quốc tế được lên kệ tại Di Động Việt với mức giá hấp dẫn, phải chăng. Sony Xperia Z3 Quốc tế là phiên bản đã qua sử dụng rộng rãi nên việc sử dụng máy tại Việt Nam sẽ không gặp khó khăn gì. Đây là dòng máy cao cấp cả về thiết kế lẫn cấu hình.

Điện thoại thông minh Sony Xperia Z3 Quốc tế phù hợp với mọi thị trường

Thiết kế của Sony Z3 Xperia quốc tế

Sony Xperia Z3 Quốc tế được trang bị khung kim loại và hai mặt kính khá đơn giản nhưng trải nghiệm cho thấy máy gần như hoàn hảo. Ngoài ra, thiết kế bo tròn của máy giúp bạn cầm nắm dễ dàng và thoải mái hơn.

Thiết kế đơn giản nhưng độ hoàn thiện cao và bền

Bảo vệ màn hình Sony Xperia Z3 Quốc tế

Màn hình của Sony Xperia Z3 quốc tế có kích thước 5.2inch, Full HD tương đương với thế hệ trước nhưng mỏng và dày hơn rất nhiều. Tuy độ phân giải không đạt 2K nhưng chất lượng hiển thị khá ấn tượng.

Xem Thêm  Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Muasalebang

Sony Xperia Z3 có kích thước màn hình và khả năng hiển thị vừa đủ và cao

Model này có khả năng hiển thị màu sắc đẹp nhất và được đánh giá là smartphone có màu sắc đẹp nhất hiện nay.

Cấu hình Sony Xperia Z3 Quốc tế

Hãng điện thoại Sony trang bị cho Xperia Z3 Quốc tế con chip Snapdragon 801, đi kèm 3GB RAM. So với các smartphone cùng hãng, Z3 Quốc tế là chiếc điện thoại có tính năng vượt trội hơn và trải nghiệm chậm hơn.

Hiệu suất máy được cải thiện so với các dòng máy trước

Viên pin 3100mAh cũng góp phần không nhỏ vào cảm giác của máy và thời gian sử dụng máy lâu dài trong ngày.

Máy ảnh Sony Xperia Z3 quốc tế

Là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong phiên bản quốc tế Xperia Z3 còn sở hữu camera sau 20,7MP. Đặc biệt, máy có hệ thống quang học Sony G Lens đặc biệt với góc rộng và một đèn duy nhất.

Camera trên Xperia Z3 rất ấn tượng

Tiếp theo là camera trước 2.2MP, camera sử dụng cảm biến 3.3inch khá lớn trong số các smartphone Android. Máy ảnh này cũng có thể quay video 4K.

Là một chiếc smartphone cao cấp nhưng giá bán Sony Xperia Z3 Quốc tế tại Di Động Việt rất phải chăng. Bạn có thể mua Xperia Z3 Quốc tế trả góp tại đây với quy trình đơn giản.

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud