Bao da iPad mini 5 Smart Cover | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple iPad Mini 5 Smart Cover – Làm việc, giải trí hiệu quả

Để bảo vệ hoàn toàn máy tính bảng iPad Mini 5 bạn cần có một chiếc bao da. Với chế độ đóng mở đơn giản, bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và xem những video hấp dẫn. Đặc biệt, Vỏ thông minh iPad Mini 5 Nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới.

Được hoàn thiện bằng vật liệu polyurethane chất lượng cao

Bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover được làm từ chất liệu da polyurethane nổi tiếng siêu bền và có khả năng chống thấm nước cao. Ai cũng biết, các sản phẩm đều được công ty gia công cẩn thận từng chi tiết để nâng chất lượng lên một tầm cao mới.

Được hoàn thiện bằng vật liệu polyurethane chất lượng cao

Ngoài ra, một số chi tiết đục lỗ mềm mại như lỗ sạc, lỗ loa để đảm bảo các chức năng của chúng hoạt động hiệu quả. Một số được bảo vệ mạnh mẽ để ngăn ngừa ô nhiễm.

Chế độ bọc / mở khóa thông minh, nhiều điểm dừng

Bạn không còn phải cố gắng nhớ để khóa và mở khóa màn hình vì tính năng cảm ứng thông minh hoạt động dựa trên chức năng bọc / mở khóa. Sau khi bọc bao da máy sẽ tự động tắt màn hình.

Xem Thêm  MacBook Air 11 inch MJVM2 chính hãng, mới 95% | Muasalebang

Chế độ bọc / mở khóa thông minh, nhiều điểm dừng

Ngoài ra, với các đường rãnh trên mặt của Ốp lưng thông minh Apple iPad Mini 5, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng của sản phẩm. Với hai vị trí khác nhau, bạn có thể dễ dàng vẽ và viết các công việc rất đơn giản.

Mua ngay bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover chính hãng, giá rẻ từ CellphoneS

Để hỗ trợ quá trình làm việc và giải trí trên iPad Mini 5 trở nên dễ dàng hơn thì bạn không thể bỏ qua chiếc bao da Apple iPad Mini 5 Smart Cover. Sản phẩm đang được bán chính hãng qua hệ thống cửa hàng CellphoneS, có cam kết về chất lượng và giá cả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud