Bật mí App chỉnh màu tóc siêu đẹp siêu nhanh và dễ dàng | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Muốn thay đổi màu tóc hiện tại nhưng chưa biết chọn màu nào để phù hợp với tông da và khuôn mặt, đừng lo lắng. Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màu tóc trong ảnh bằng ứng dụng PicsArt cực đơn giản và nhanh chóng này.

Với ứng dụng PicsArt, người dùng smartphone sẽ không chỉ sử dụng nhiều chức năng đặc biệt để thay đổi màu tóc mà chỉ cần áp dụng hiệu ứng cho ảnh để có được hiệu ứng như ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện hiệu ứng này khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt.

Bước 1: Mở hình ảnh bạn cần chỉnh sửa bằng cách nhấp vào “+”Và chọn Nó chỉnh sửa.

Mở hình ảnh bạn cần chỉnh sửa

Bước 2: Nhấp vào một mục Trang trí ở cuối màn hình. Có nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn: màu da, màu mắt, độ mịn, răng trắng, v.v. Nhấp chuột Màu tóc.

Nhấp vào Làm đẹp> Màu tóc

Bước 3: Ngay sau khi bạn nhấn chọn Màu tóc, một loạt các tùy chọn màu sắc sẽ xuất hiện. Bạn chọn một màu tóc bất kỳ trong danh sách và tiến hành điền vào ảnh. Bạn có thể bấm vào biểu tượng bút ở cuối màn hình để thay đổi các thông số nhất định của đột quỵ: kích thước, tầm nhìn mờ, độ cứng.

Với các chi tiết nhỏ hơn, bạn có thể giảm kích thước của nét vẽ

Bước 4: Khi đã hoàn thành mái tóc của mình, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các màu để xem màu tóc nào thực sự phù hợp với mình.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các màu tóc

Bước 5: Sau khi chọn được màu tóc yêu thích, bạn chỉ cần lưu lại hình ảnh. Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình đổi màu tóc trong ảnh bằng ứng dụng PicsArt.

và đây là kết quả

Trên đây là bài hướng dẫn cách đổi màu tóc trong ảnh bằng ứng dụng picsArt đơn giản và nhanh chóng nhất. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Đừng quên chia sẻ hướng dẫn PicsArt này đến bạn bè của bạn để cùng nhau thực hiện thủ thuật này nhé!

Xem Thêm  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud