Bật mí cách thay đổi thay đổi thanh điều hướng trên Samsung | Muasalebang

Thanh điều hướng không còn thông dụng đối với người dùng điện thoại ngày nay. Hầu hết các điện thoại Android đều sử dụng thanh điều hướng thay vì nút home. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi thanh điều hướng trên điện thoại Samsung một cách dễ dàng.

Giới thiệu về thanh điều hướng trên điện thoại Samsung

Ngày nay, điện thoại Android sản xuất điện thoại sử dụng thanh điều hướng trên màn hình và loại bỏ nút Home. Thương hiệu Samsung cũng có những mẫu điện thoại mới được thiết kế với thanh điều hướng ngay trên màn hình với ba nút: Home ở giữa, Back (quay lại) bên phải, và ứng dụng mới nhất (apps mới nhất) ở bên trái. Đặc biệt, người dùng cũng có thể thay đổi thanh điều hướng trên điện thoại Samsung tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn thanh điều hướng để tăng không gian màn hình.

Cách thay đổi thanh điều hướng trên điện thoại Samsung

Bước 1: Bạn đầu tiên đi tới “Cài đặt” trên điện thoại.

Cách thay đổi thanh điều hướng trên điện thoại samsung

Bước 2: Cuộn xuống một lần nữa chọn màn hình”.

Nhấn vào màn hình để thay đổi thanh điều hướng

Bước 3: Tiếp theo bạn Chọn “Thanh điều hướng” để thay đổi thêm thanh điều hướng của điện thoại Samsung của bạn.

Bước 4: Nếu bạn muốn hiển thị thanh điều hướng, bạn cũng chọn “Phím điều hướng”hơn chọn thứ tự quan trọng như hình bên dưới.

Bước 5: Nếu bạn muốn ẩn thanh điều hướng, bạn chọn “Tác vụ toàn màn hình”Chọn “Tùy chọn khác”.

Bước 6: Sau đó chọn một kiểu theo sở thích của bạn, như hình dưới đây chọn tốt bụng “Vuốt từ bên này sang bên kia”. Như vậy thanh điều hướng đã được thay đổi thành công.

Nó kết thúc

Như vậy trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi thanh điều hướng một cách chi tiết và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ hữu ích với bạn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Samsung Galaxy A12 6GB (2021) | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud