Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Thương hiệu Rinnai

Phương pháp lấy khách hàng làm trọng tâm của Rinnai tạo ra các sản phẩm sưởi ấm an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đơn giản, thoải mái và an toàn hơn. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thiết bị gas, bao gồm an toàn, hiệu suất, dễ sử dụng, các sản phẩm nhẹ và nhẹ, tiếp tục thay đổi theo thời gian. Các sản phẩm của Rinnai cũng không ngừng thay đổi, được hỗ trợ bởi việc phát minh ra các khả năng công nghệ tiên tiến. Đồng thời, Rinnai đã tiếp tục cung cấp các dịch vụ cần thiết để mang đến một cuộc sống thoải mái và dễ dàng tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Logo Rinnai

Chúng tôi sử dụng gas cho ba mục đích chính: nấu ăn, sưởi ấm, làm mát phòng và sưởi ấm. Rinnai cung cấp các thiết bị gas “cần thiết” truyền thống như: Bếp gas, nồi cơm điện, và các thiết bị nhà bếp khác, cũng như bình đun nước, hệ thống sưởi nhà vệ sinh và lò sưởi. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị “không thiết yếu”, chẳng hạn như máy rửa bát và máy sấy, cũng như nhiều loại sản phẩm khác. Những tiến bộ gần đây trong công nghệ khí đốt, cũng như công nghệ thông tin, cho thấy việc phát triển sản phẩm cao cấp mang lại giá trị vượt trội.

Nhóm Rinnai

Ngày nay, xã hội đang bị cản trở bởi các vấn đề lớn về lão hóa và các mối quan hệ nghiêm trọng giữa con người và môi trường. Các hoạt động R&D của Rinnai nhấn mạnh vào việc phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường và cung cấp các sản phẩm sạch và dễ sử dụng. Một ví dụ là công nghệ đốt Rinnai, kết hợp các công nghệ tiết kiệm năng lượng tạo ra một lượng nhỏ oxit nitơ. Trọng tâm của sứ mệnh của chúng tôi là theo đuổi bảo mật. Kể từ khi thành lập Công ty, Rinnai đã không ngừng nỗ lực phát triển các công nghệ mới, chẳng hạn như công nghệ cảm biến và điện tử.

Xem Thêm  Quả dừa nước là quả gì? Tác dụng, nơi mua, giá cả, dừa nước làm gì ngon | Muasalebang

Rinnai SP

Rinnai Việt Nam tập trung sản xuất các loại bếp gas. Sản phẩm của chúng tôi 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Sự thật của Rinnai

Trung tâm dịch vụ:

– Phía bắc:

(Đầu tiên). 286A – Đội Cấn – Q. Ba Đình – Hà Nội.

(2). 110 Trường Chinh – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.

(3). 226 Lê Quý Đôn – Phường Việt Thắng – TP Thái Bình.

(4). 342 Nguyễn Trãi – Tân Sơn – Tỉnh Thanh Hóa.

– Ở giữa:

(Đầu tiên). 278 Điện Biên Phủ (hoặc 118 Lý Thái Tổ) – TP Đà Nẵng.

(2). 127 Trần Hưng Đạo – P.3 – TP. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên.

– Phía nam:

(Đầu tiên). 19A Bà Hom – P.13 – Q.6 – TP.HCM.

(2). 382 Trường Chinh – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

(3). 118 Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Tp.HCM.

Hỗ trợ qua điện thoại và số hỗ trợ bán hàng: (08) 62 75 77 99

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud