Bếp gas âm Sunhouse SHB5538 | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Thương hiệu Sunhouse

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập vào ngày 22 tháng 05 năm 2000. Năm 2005, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE. Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam. và xây dựng ngành co-op sản xuất đồ gia dụng, sử dụng công nghệ Anodized lạnh trong khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE có tên chính thức là Công ty Cổng Tập đoàn SUNHOUSE, hoạt động đầu tư trên nhiều lĩnh vực (nội thất, thiết bị, thiết bị nhà bếp, điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…).

Logo Sunhouse

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 40 ha và hơn 1.600 nhân viên. Các công ty trực thuộc Tập đoàn SUNHOUSE hoạt động độc lập và đã đạt được những thành công đáng khen ngợi.

Sao Vàng Sunhouse

SUNHOUSE không chỉ là thành phần chủ lực của ngành công nghiệp nội địa Việt Nam mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định uy tín tại nhiều thị trường phát triển nhanh. Với mạng lưới 50.000 điểm bán hàng, sản xuất kinh doanh hơn 450 nhóm sản phẩm thiết yếu gia dụng, các sản phẩm của SUNHOUSE đã có mặt trên toàn hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống… trên 63 tỉnh thành. Việt Nam; lần đầu tiên tiếp cận thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường nhanh như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico …

Xem Thêm  Tổng hợp 8 cách làm cánh gà nướng thơm ngon đậm đà vàng giòn đơn giản | Muasalebang

Sunhouse Tại sao?

Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV Tập đoàn; bên cạnh khách hàng, đối tác; Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, tầm nhìn phát triển bền vững và khát vọng vươn tới, SUNHOUSE đã luôn phát triển và lớn mạnh. Trong suốt 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013”; “100 Sản phẩm hàng đầu ASEAN – Top Products 2014”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn năm 2012, 2014, 2015; “Doanh nghiệp Thủ đô tổng hợp năm 2015”; Sản phẩm công nghiệp quan trọng của Thủ đô các năm 2014, 2015…

Sự kiện Sunhouse

Cụm nhà máy do thiết lập Tập đoàn Sunhouse sở hữu nội thất tọa lạc tại Khu công nghiệp 21 km đường Láng Hòa Lạc với diện tích hơn 6 ha. Với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân viên văn phòng và hơn 900 công nhân lành nghề, đồ gia dụng mang logo Sunhouse đã khẳng định được vị thế của mình. với chất lượng và sự phong phú, đa dạng của sản phẩm.

Sunhouse SR

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud