Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4 giá rẻ nhất | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Thiết kế hiện đại với 3 vùng nấu khác nhau

Bếp từ Bosch PUC631BB2E nhập khẩu là dòng bếp từ nhập khẩu phi tiêu chuẩn với thiết kế hiện đại cùng 3 vùng nấu và 17 mức công suất khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn của mình. Khung của bếp được làm bằng thép không gỉ giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

Bếp từ đôi Bosch PUC631BB2E 3 công thức

Kích thước đầu vào của bếp từ âm Bosch PUC631BB2E chỉ 51 x 560 x 490 – 500 mm nên phù hợp với hầu hết các diện tích bếp Việt. Bên cạnh đó, vùng nấu được làm bằng kính Schott Ceran cao cấp dễ lau chùi, vệ sinh, chịu được nhiệt độ lên đến 750 độ C, không chứa các kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Bảng điều khiển cảm ứng di động

Bếp từ âm Bosch PUC631BB2E bao gồm 3 vùng nấu nhập khẩu với Sprint chủ động cho từng vị trí. Bảng điều khiển Touch Select cho phép bạn kiểm soát các cấp độ nấu và các chương trình nấu khác nhau, cho phép bạn chọn các tác vụ trực tiếp bằng cách chạm vào một nút bằng cách chạm nhanh vào các phím cảm ứng.

Bếp từ đôi Bosch PUC631BB2E 3 công thức

Hệ thống nấu ăn thời gian

Với tính năng cài đặt thời gian nấu của bếp từ 3 vùng Bosch PUC631BB2E, bạn có thể cài đặt thời gian nấu cho từng tội, khi kết thúc thời gian nấu đã cài đặt, thiết bị sẽ phát tín hiệu âm thanh để nhắc nhở bạn.

Bếp từ đôi Bosch PUC631BB2E 3 công thức

Mặt kính Schott Ceran

Bếp từ âm Bosch PUC631BB2E Series 4 được thiết kế bằng chất liệu Schott Ceran chất lượng cao dễ lau chùi và vệ sinh, chịu được va đập mạnh lên đến 750 độ C, không có kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Bếp từ đôi Bosch PUC631BB2E 3 công thức

Sử dụng an toàn

Bếp điện từ 3 vùng Bosch PUC631BB2E được tích hợp tính năng chống cháy và chống tràn: Vùng bếp được trang bị cảm biến nhiệt cực nhạy, dễ dàng phát hiện sự cố tràn thức ăn trong bếp hoặc khu vực ăn uống. Dài. Bất cứ khi nào gặp các tình trạng trên, bộ phận cảm ứng sẽ tự động ngắt nguồn điện giúp bếp được tắt, giảm thiểu thất thoát.

Bếp từ đôi Bosch PUC631BB2E 3 công thức

Ngoài ra, bếp từ Bosch nhập khẩu giá rẻ luôn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn nhờ các biện pháp an toàn như: Cảnh báo nhiệt độ dư Mức 2, khóa an toàn trẻ em, v.v.

Xem Thêm  Buttermilk là gì? Buttermilk mua ở đâu và các công dụng của buttermilk | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud