Bếp từ đôi Chef’s EH-DIH321 | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Hiện nay: EH-DIH321 Chef Double Draft Import 3200 W

Kính nấu ăn Schott Ceran / Euro Keran

Bếp từ đôi Chef’s EH-DIH321 sử dụng mặt kính Schott Ceran / Euro Keran cứng cáp, chịu được nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ cao và chịu lực cao. Mâm từ của Bếp điện từ Chef’s có thể tự động nhận diện kích thước xoong, nồi và các loại nồi nấu liên quan để sinh nhiệt, giúp nhiệt lượng không bị thất thoát hay thất thoát ra bên ngoài nên bếp tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Bếp từ được thiết kế với hai từ trường có kích thước bằng nhau, mâm từ của bếp tự động nhận diện kích thước vật dụng nấu giúp tiết kiệm điện năng cao trong quá trình sử dụng.

Kiểm soát cảm ứng

Đầu bếp EH-DIH321 Được tích hợp bàn phím điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu nên khi sử dụng vùng nấu này, khách hàng chỉ cần điều chỉnh chức năng trên bảng điều khiển của vùng nấu đó nên rất tiện lợi cho bạn kể cả người lớn tuổi. đã sử dụng.

Công suất 3200W

Công suất tối đa của cả hai vùng nấu là 3200W. Tính năng tự động chia sẻ nhiệt độ giữa các công thức nấu xôi giúp bảo vệ an toàn điện và tiết kiệm năng lượng trong gia đình một cách tốt nhất có thể.

Xem Thêm  Cách chọn mua cá tầm, cách sơ chế, làm sạch cá tầm đơn giản tại nhà | Muasalebang

Hiệu suất cao hơn

Đặc điểm của EH-DIH321: Cảnh báo nhiệt còn lại (Còn nhiệt) Khóa an toàn cho bé (Baby lock) Tự động tắt bếp khi để ở ngoài (Công tắc tự động tắt) Tự động tắt bếp khi không có nồi (Potty Discovery)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud