Bếp từ đôi Panasonic inverter KY-C227E | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Thiết kế đẹp, hiện đại

Bếp từ đôi Panasonic KY-C227E có thiết kế phẳng, nhỏ nhắn với mặt kính Ceramic cao cấp màu xám nhạt không viền làm nổi bật không gian bếp.

Đèn vòng hiển thị từ tính thay đổi theo nhiệt độ

Khi sử dụng Bếp điện từ Panasonic, vòng từ sẽ sáng. Đèn thay đổi màu theo 9 nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy lượng nhiệt sử dụng.

Kiểm soát nhiệt độ nồi thấp

Bếp từ có Cảm biến nhiệt có thể đo và kiểm soát nhiệt độ của bếp. Nếu nhiệt độ của bếp quá cao hoặc có vật cản trên bề mặt bếp như khăn, thức ăn sôi sẽ bị trào ra ngoài. Nó sẽ tự động báo hoặc tắt bếp để đảm bảo an toàn.

Nhiều công thức nấu ăn

Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ. Các phím bấm nhạy, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào menu. 4 món: nấu thường, chiên ít dầu mỡ, chiên nhiều dầu mỡ, nấu cháo.


Kiểm soát nhiệt độ thực phẩm chiên

Nhiệt độ có thể được đặt thành 10 ° C theo từng bước. Nó làm nóng đến nhiệt độ cài đặt với nhiệt độ cao một cách nhanh chóng và ngay cả khi nhiệt độ giảm xuống trong quá trình thêm thức ăn, nó sẽ nhanh chóng phát hiện và tăng nhiệt độ. Bếp luôn giữ nhiệt độ ổn định nên các món chiên rán rất ngon và chín đều.

Xem Thêm  Dụng cụ làm bánh kem gồm những gì? Các dụng cụ cần phải có để làm bánh kem | Muasalebang

Công nghệ chống nhỏ giọt

Do bộ phận cảm ứng nhiệt đặt dưới bếp, gần vùng nấu. Khi nồi quá nóng (thường do rò rỉ nước hoặc nhiệt), bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn.

Công nghệ cảm biến ECONAVI Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ ECONAVI được sử dụng trên bếp từ Panasonic là công nghệ cảm biến thông minh giúp xác định nhiệt độ tối thiểu của nồi một cách nhanh chóng, trực tiếp và chính xác do cảm biến đặt dưới mặt kính. Nhiệt độ thấp được kiểm soát thấp giúp tiết kiệm năng lượng và nấu chín thức ăn đều.

Bảo mật và Người dùng

Nếu bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hay tạo mùi gas và đun nấu nóng thì đầu vào hoàn toàn an toàn, bếp không sinh ra các khí độc hại như CO, CO2 nên không gây cháy nổ. lò ga. Tự động ngắt khi để quên nồi, mất nước, điện áp rất cao, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là người lớn và trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud